Spoiler Kengan Omega chap 119: Game là dễ cho Okubo! Cặp đấu thứ 11 kết thúc!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 119.

kengan omega 119

Mở đầu Kengan Omega chap 119 là 2 trang truyện về quá khứ của Terashi trước khi phẫu thuật gương mặt. Lúc này, y đang nhận nhiệm từ một người lạ mặt và nhiệm vụ này có liên quan đến Nicolas. Cuộc đối đầu sau đó tiếp tục. Terashi suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra cũng như nhiệm vụ của hắn. Kế đó, Terashi mở to mắt, quyêt tâm dốc toàn lực hạ gục Okubo thật nhanh.

Okubo vào thế tackle và một lần nữa đổi thế đấm móc vào mặt Terashi. Chênh lệch thực lực mỗi lúc một hiện rõ. Các đòn đánh như trời giáng của Okubo liên tục trúng vào mặt Terashi khiến hắn ta mau chóng ngã quỵ. Okubo nói rằng anh đã biết rõ chiêu trò của Terashi. Những đòn đánh vào đầu nãy giờ đã khiến não Terashi tạm tê liệt nên mọi năng lực của hắn đều đã vô hiệu.

kengan omega 119

Terashi cố đứng dậy và dùng rung động kết hợp thế phòng ngự. Okubo tinh ý chờ cho Terashi mỏi cơ ngừng run thì lập tức lao đến tackle rồi vật đối thủ ra sàn. Terashi cố chống trả nhưng những đòn đánh thiếu kĩ thuật của hắn thì làm gì được Quyền Vương Okubo? Đấu sĩ Kengan sau đó nhanh chóng vào thế khóa. Terashi dần mất đi ý thức và bất tỉnh. Chiến thắng quá dễ dàng cho Okubo! 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang