Phát hiện nữ vận động viên đoạt huy chương vàng Olympics 2020 là fan cứng The Witcher

Khi một nữ vận động viên Olympics 2020 lên bục nhận huy chương vàng, nhiều người tinh ý đã nhận ra chiếc vòng đeo cổ cô đang đeo với hình ảnh quen thuộc của thương hiệu The Witcher

Hầu như ai cũng biết The Witcher là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng, cả về mảng trò chơi điện tử lẫn phim truyền hình (Dù xuất phát điểm của nó là tiểu thuyết), và những câu chuyện về The Witcher có vẻ như đã xuất hiện tại Thế vận hội Tokyo 2020. Trong buổi trao huy chương cho ba nữ vận động viên hoàn thành xuất sắc phần thi bắn súng hơi cự ly 10 mét, nữ vận động viên đoạt huy chương vàng nhanh chóng nhận được sự chú ý thông qua món trang sức cô đeo trên cổ: Mặt dây chuyền School of the Cat trong tựa game The Witcher 3: Wild Hunt. Đây vốn được xem là một trong những món đồ phổ biến nhất của The Witcher, với rất nhiều nhân vật trong nhiều tựa game, cũng như trong seri The Witcher trên Netflix, đã đeo dây chuyền này quanh cổ.

Phát hiện nữ vận động viên đoạt huy chương vàng Olympics 2020 là fan cứng The Witcher
Gaetan là Witcher của School of the Cat mà Geralt gặp trong game

Chúng trở nên phổ biến trong cộng đồng hâm mộ với đủ mọi phiên bản khác nhau, và nay thì có vẻ như Vitalina Batsarashkina đã ghi tên mình vào cộng đồng này. Bastarashkina đại diện cho nước Nga thi đấu vào ngày Chủ nhật vừa qua đã giành được huy chương vàng thứ hai trong bộ môn bắn súng. Khi cô bước lên bục cao nhất giữa hai nữ vận động viên khác đoạt huy chương bạc và đồng, những người yêu thích The Witcher nhanh chóng nhìn thấy mặt dây chuyền cô đeo quanh cổ mang hình dáng "không thể lẫn vào đâu được" của thương hiệu The Witcher. Người dùng Reddit Costyii_93 có lẽ là một trong số những người đầu tiên nhận ra nó, và đăng tải bức ảnh lên trang mạng xã hội này. Ngay lập tức, đông đảo những người dùng khác bắt đầu chúc mừng sự góp mặt của một vận động viên Olympic trong cộng đồng hâm mộ.

Phát hiện nữ vận động viên đoạt huy chương vàng Olympics 2020 là fan cứng The Witcher 2

Nhiều người bắt đầu chia sẻ những câu thoại hoặc bình luận yêu thích từ seri game và phim truyền hình The Witcher. Khi một vài người dùng bắt đầu hỏi về Batsarashkina và môn thi đấu mà cô giành được huy chương, chỉ có một số ít nói về môn bắn súng. Mặc dù cô đã giành được huy chương vàng từ môn bắn súng hơi cự ly 10 mét, một vài người tò mò liệu cô đã trở thành nhà vô địch Gwent hay chưa. Một điều thú vị liên quan đến Batsarashkina là cô không thực sự là thành viên của đội Nga, vì đất nước này đã bị cấm thi đấu Olympic Tokyo vài năm về trước do một sự cố dùng doping. Cô tranh tài với tư cách là thành viên của ROC, tên viết tắt của Ủy ban Olympic Nga. Có vẻ như cô cũng đã quyết định đại diện cho Rivia và cộng đồng hâm mộ The Witcher khi nhận được huy chương vàng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang