Anime Movie Dragon Ball Super 2022 công bố tạo hình nhân vật và ê kíp thực hiện

Phần phim thứ 21 này của thương hiệu Dragon Ball sẽ được khán giả đến với một câu chuyện hoàn toàn mới, nơi Goku và những người bạn của anh sẽ phải đối đầu với những tên phản diện vô cùng mạnh mẽ.

Cách đây không lâu, Toei đã đưa tin thông báo rằng series Dragon Ball sẽ có thêm một anime movie hoàn toàn mới và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022. Mới đây, trong sự kiện San Diego Comic-Con, thông tin về dự án anime này đã được tiết lộ nhiều hơn.

Trong sự kiện, Toei đã tiết lộ tên chính thức cho anime movie lần này. Phim sẽ có tên là Dragon Ball Super: Super Hero. Đây sẽ là phần phim thứ hai trong vũ trụ Dragon Ball Super đồng thời là tựa anime movie thứ 21 của cả thương hiệu Dragon Ball. Trong buổi phỏng vấn với San Diego Comic-Con, một đoạn video giới thiệu đã được công bố (bạn có thể xem từ phút 22:04).

Tạo hình của các nhân vật trong Dragon Ball Super: Super Hero cũng được tiết lộ:

Goku

Anime Movie Dragon Ball Super 2022 công bố tạo hình nhân vật và ê kíp thực hiện

Piccolo

Anime Movie Dragon Ball Super 2022 công bố tạo hình nhân vật và ê kíp thực hiện 2

 

Pan

Anime Movie Dragon Ball Super 2022 công bố tạo hình nhân vật và ê kíp thực hiện 3

 

Krillin

Anime Movie Dragon Ball Super 2022 công bố tạo hình nhân vật và ê kíp thực hiện 4

Nhân vật bí ẩn chưa có tên

Anime Movie Dragon Ball Super 2022 công bố tạo hình nhân vật và ê kíp thực hiện 5

Dựa trên phần hình ảnh, ta có thể thấy rằng Dragon Ball Super: Super Hero sẽ có phần hình ảnh được sử dụng các công nghệ khác nhau để đem đến trải ngiệm thị giác mới cho khán giả. Nhiều fan đánh giá rằng hình ảnh của anime khá giống với hình ảnh trong game Dragon Ball. Liệu các nhà làm phim sẽ sử dụng phong cách hình ảnh nào như thế nào để truyền tải một câu chuyện thật hấp dẫn? Chúng ta cùng chờ xem.

Theo các thông tin đã tiết lộ, Dragon Ball Super: Super Hero là dự án đã được lên kế hoạch phát triển ngay từ lúc Dragon Ball Super: Broly được thực hiện. Anime movie se tiếp tục được tác giả manga gốc Akira Toriyama phụ trách phần kịch bản, thiết kế nhân vật và viết lời thoại cho nhân vật.

Thời gian phát hành chính thức của Dragon Ball Super: Super Hero vẫn chưa được công bố. Theo nhiều dự đoán, khả năng cao phim sẽ đổ bộ Nhật Bản vào mùa hè năm 2022 và công chiếu rộng rãi tại các quốc gia khác sau 1 - 3 tháng. Lag sẽ còn cập nhật những thông tin mới về anime movie này nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang