Netflix đang phát triển một series Pokemon live-action hoàn toàn mới

Sau những Gundam live-action, Ultraman, Godzilla cùng vô số dự án anime mới khác, Netflix thông báo họ đang tiến hành thực hiện một series Pokemon live-action hoàn toàn mới.

series pokemon live action

Mới đây, trang Variety đã đưa tin rằng series đình đám Pokemon của Nhật Bản hiện đang được Netflix đầu tư phát triển một reries live-action hoàn toàn mới. Theo những gì được tiết lộ, phim sẽ được Joe Henderson (nhà điều hành sản xuất của series Lucifer) viết kịch bản cũng như điều hành sản xuất.

Hiện tại, series Pokemon live-action đang trong quá trình thành lập ê kíp và tuyển chọn diễn viên. Ngân sách, thời gian phát hành và các thông tin khác vẫn chưa được Netflix tiết lộ. Dù vậy, với tiến độ hiện tại. Ta có thể kì vọng rằng series phim sẽ ra mắt khán khả vào khoảng cuối năm 2022 hoặc giữa năm 2023.

series pokemon live action netflix

Có khả năng series này sẽ có cốt truyện về Satoshi - Ash Ketchum

Thông tin về series Pokemon live-action tuy khiến rất nhiều khán giả vui mừng nhưng đồng thời cũng dấy lên một nỗi lo ngại về chất lượng của phim. Để thực hiện Pokemon, việc đầu tư vào khâu hiệu ứng hình ảnh sẽ cực kì tốn kém. Bên cạnh đó, Netflix cũng đang dính không ít "tai tiếng" khi khán giả thường bảo nhau rằng "đừng xem Netflix Original". Chất lượng phim sẽ như thế nào, có lẽ chúng ta chỉ có cách chờ đợi để biết thêm chi tiết.

Ngoài dự án Pokemon live-action, Netflix cũng đã giới thiệu đến khán giả dự án Gundam live-action và phim hoạt hình CG Ultraman. Đây đều là những thương hiệu cực kì nổi tiếng của Nhật Bản. Liệu sắp tới Netflix có thực hiện thêm dự án nào tương tự nữa không? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Netflix công bố 3 dự án anime mới toanh cùng nhiều thông tin nóng hổi!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang