Netflix công bố 3 dự án anime mới toanh cùng nhiều thông tin nóng hổi!

Ngoài ba tựa anime hoàn toàn mới, Netflix cũng sẽ lên sóng nhiều tựa hoạt hình "khét tiếng" khác vừa được ra mắt đầu năm 2021.

Mới đây, trong sự kiện livestream Geeked Week, Netflix đã công bố 3 tựa anime mới toanh sẽ sớm ra mắt trong tương lai, ba tác phẩm ấy bao gồm:

Exception

netflix anime

Series anime kinh dị ngoài không gian được chắp bút và đạo diễn bởi Hirotaka "Otsuichi" Adachi. Hiện tại, phim đang trong quá trình sản xuất và thiết kế nhân vật sẽ do Yoshitaka Amano (Final Fantasy) phụ trách.

Trong tương lai xa, loài người buộc phải rời khỏi trái đất và di cư đến một thiên hà khác. Một nhóm tàu ​​vũ trụ tiên tiến đến một hành tinh sẽ được tạo địa hình. Mỗi thành viên của nhóm được xuất ra bằng máy in 3D sinh học.

Bright: Samurai Soul

Netflix công bố 3 dự án anime mới toanh cùng nhiều thông tin nóng hổi! 2

Đây là phim hoạt hình ngoại truyện của tựa phim Bright ra mắt năm 2017. Trong tác phẩm lần này, hai nhân vật chính sẽ quay về thời kì samurai tại Nhật Bản và chiến đấu với những yêu ma quỷ quái đáng sợ. Anime sẽ do Kyohei Ishiguro đạo diễn, Michiko Yokote biên kịch, Atsushi Yamagata thiế kế nhân vật. Phần hình ảnh 3D CG sẽ do studio Arect phụ trách.

Izo, một Ronin, và Raiden, một Orc, làm việc để đưa một cô gái yêu tinh trẻ và cây đũa phép cô ấy mang theo đến vùng đất của yêu tinh ở phía bắc.

Make My Day

Netflix công bố 3 dự án anime mới toanh cùng nhiều thông tin nóng hổi! 3

Theo thông tin tiết lộ, phim sẽ là bản chuyển thể từ câu chuyện gốc do mangaka Yasuo Ohtagaki sáng tác. Make My Day sẽ do Makoto Honda đạo diễn và 5 Inc. sẽ thực hiện khâu hoạt họa lẫn thiết kế nhân vật; Yumiko Yoshizawa phụ trách biên kịch; Shoji Kawamori và Kiyotaka Oshiyama sẽ thiết kế chi tiết phim.

Trên một hành tinh lạnh giá của băng và tuyết, những sinh vật bí ẩn đột nhiên xuất hiện từ dưới lòng đất tối tăm và bắt đầu tấn công cư dân. Liệu loài người có thể sống sót trước nỗi kinh hoàng đang rình rập ngoài đường chân trời?

Ba tựa anime mới toanh trên sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần, khoảng cuối năm 2021 - đầu năm 2022. Ngoài những dự án mới, Netflix cũng thông báo rằng họ sẽ sớm phát sóng các tựa anime mới sau:

Shaman King 2021

Ngày phát hành: 9 tháng 8 năm 2021.

Edens Zero

Ngày phát hành: 26 tháng 8 năm 2021.

Gundam: Hathaway

Ngày phát hành: 1 tháng 7 năm 2021.

transformers war for cybertron trilogy kingdom

Bên cạnh các anime mới, Netflix sẽ công chiếu phần cuối cùng trong chuỗi Transformers: War Of Cybertron Trilogy. Phần phim mang tên "Kingdom" này dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 29 tháng 7 năm 2021.

Một series hoạt hình khác là Masters Of The Universe: Revelation cũng tung teaser đầu tiên. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 23 tháng 7 trên Netflix.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, Netflix đã đang tải một đoạn trailer quảng bá cho CG anime Resident Evil: Infinite Darkness. Tựa hoạt hình chuyển thể game kinh dị này sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 7 sắp tới.

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie và danh sách tất cả các anime lên sóng Netflix trong tháng 6/2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang