Bạn có biết 5 phiên bản Loki "thú vị" nhất Marvel Comics này không?

Bạn có biết "ông hoàng lừa đảo, dân chơi xóm lừa lọc" Loki có rất nhiều phiên bản thú vị trong Marvel Comics không? Sau đây là TOP 5 phiên bản ấn tượng nhất của vị thần này (khả năng cao cũng sẽ có trong phim Loki sắp tới đấy).

Lady Loki

Lady Loki

Lady Loki là một phiên bản "Thần lừa lọc chuyển giới" rất nổi tiếng trong Marvel Comics. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2004, Lady Loki đã phần nào thể hiện "giới tính linh hoạt" của thần Loki đồng thời cho thấy tiềm năng lừa lọc đỉnh cao của vị thần này. Theo một vài nguồn tin, Lady Loki có thể sẽ xuất hiện trong series Loki sắp ra mắt và sẽ do Sophia Di Martino thủ vai.

President Loki

President Loki

Xuất hiện trong đầu truyện "Vote Loki", President Loki là một cách để các họa sĩ Marvel "biếm họa" cuộc bầu cử của tổng thống Donald Trump. Hãy thử nghĩ xem: Một vị thần ranh ma xảo quyệt như Loki mà lên chức tổng thống thì chuyện gì sẽ xảy ra? Vâng, tất cả mọi chuyện đáng sợ nhất đều có thể xảy ra đấy. Thông qua các trailer, có vẻ President Loki cũng sẽ được đưa lên phim Loki đấy nên cùng chờ xem vị thần này sẽ làm những gì nhé.

Xem thêm: 10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất vũ trụ Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! (Phần Đầu)

Kid Loki

Kid Loki

Sẽ ra sao nếu Loki lừa được cả cái chết? Đó chính xác là chuyện đã xảy ra trong Seige năm 2010. Ở đầu truyện này, Loki đã thao túng Hela khiến cô xóa tên anh khỏi danh sách của cô. Không lâu sau đó, Loki chết đi nhưng anh ta lập tức tái sinh thành Kid Loki. Vì một vài lí do, Kid Loki không có kí ức về tiền kiếp của mình nên thay vì làm thần lừa lọc, anh đã trở thành một "good boy" chuyên làm điều tốt. Về sau, Kid Loki bị bóng ma của chính mình là Ikol chiếm đoạt và trở lại thành Loki như ban đầu.

King Loki

King Loki

King Loki là phiên bản đỉnh cao nhất của Loki khi mọi trò xấu xa của vị thần này đều trở thành sự thật. Xuất hiện lần đầu vào năm 2014 trong Loki: Agent Of Asgard, King Loki đã tiêu diệt Trái Đất và tận diệt hoàn toàn loài người. Sau đó, King Loki quay về quá khứ và tìm cách giết Odin lẫn Thor. Phiên bản Loki này còn thực hiện vô số hành động đáng sợ khác nhưng đến cuối cùng, anh ta vẫn sẽ khiến bạn yêu thích (lí do là gì thì...đọc truyện sẽ rõ).

Loki, God Of Heroism And Truth

Loki, God Of Heroism And Truth

Ở phiên bản này, Loki từ một Thần Lừa Lọc đã trở thành Thần Của Chủ Nghĩa Anh Hùng và Sự Thật. Lí do cho điều này là vì trong cốt truyện AXIS, một câu thần chú của Scarlet Witch và Doctor Doom đã khiến các anh hùng trở thành kẻ xấu còn phe phản diện trở thành người tốt. Vì lẽ này mà Loki đã chuyển mình thành một anh hùng đích thực. Thậm chí, Loki còn nhấc được cây búa Mjolnir của Thor!

Ngoài các phiên bản độc đáo trên, Loki còn ghi dấu trong lòng độc giả bởi những màn biến hình "thần sầu" của mình: biến thành kì lân, Scarlet Witch hay...một con ngựa cái. Bạn có muốn nghe Lag kể những câu chuyện thú vị về các dạng biến hình này không? Hãy để lại bình luận nhé!

Xem thêm: 15+ phiên bản Captain America bá đạo nhưng cũng dị nhất chỉ fan ruột mới biết!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang