Spoiler One Piece chap 1016: Yamato tuyên bố sẽ ra khơi cùng Luffy trước mặt Kaido!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1016. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1015

one piece 1015

Tiêu đề One Piece chap 1015: Chains - Xiềng xích.

Chương truyện mở đầu với phản ứng của các đồng minh khi biết Luffy thất bại trong việc hạ gục Kaido. Các samurai là hoang mang nhất. Họ không biết có nên tiếp tục chiến đấu vô ích không. Họ cũng lo lắng cho Momonosuke, không biết tình hình cậu bé thế nào.

Ở một diễn biến khác, Chopper vẫn đang vật vã chiến đấu với Queen. Queen tỏ ra rất vui vẻ vì trận đấu với Chopper cứ như màn dạo chơi với hắn vậy (đúng là...lười). Perospero tấn công với một màn mưa tên kẹo mới. Lúc này, Sanji (vác Zoro) xuất hiện. Anh tấn công cả Queen và Perospero!

one piece 1015

Trong một trang đôi, chúng ta nhìn thấy Sanji tấn công Queen bằng một chiêu mới có tên là “Rotisserie”. Cổ Queen quay vòng, hứng hết tên từ Perospero. "Nữ Hoàng" sau đó văng đi, húc bay luôn con trai của Big Mom.

Sanji sau đó giao lại Zoro cho Chopper đồng thời động viên cậu tuần lộc rằng hãy tin tưởng vào Luffy. Trận chiến chúng ta mong đợi nhất cuối cùng đã tới  - "Tóc vàng đại chiến" - Sanji VS Queen!

one piece 1015

Câu chuyện sau đó chuyển sang Kaido và Kinemon. Ăn một chùy của Kaido, Kinemon vẫn sống. Ông dùng kiếm đâm vào chân Kaido hòng ngăn Tứ Hoàng truy đuổi Momo. Kaido rút kiếm (có vẻ là của Kiku) rồi đâm vào lưng Kinemon:

Đến lúc chấp nhận thất bại rồi đấy. Hãy chết như một samurai đi.

Momonosuke nhanh trí tóm lấy con cóc Marys và thông báo với mọi người rằng Luffy vẫn còn sống. Giọng nói khiến cậu bé đau đầu trong chương trước chính là của Luffy. Cậu truyền đạt rằng Luffy chắc chắn sẽ quay lại và đá đít Kaido! Tiếp đó, ta thấy một phân cảnh băng hải tặc Heart "trục vớt" Luffy.

one piece chap 1015

Momonosuke sau đó chạy trốn khỏi Kaido. Shinobu sử dụng Juku Juku no Jutsu phá huỷ những tảng đá dưới chân, khiến cô và Momo rơi xuống dưới trong sự quan sát của Kaido.

Ở một phân cảnh khác, Zeus đang trò chuyện với Nami trong lúc cô đang chạy dọc hành lang. Homie này có vẻ đã thoát khỏi Hera và giờ đã "dung hợp" vào cây gậy của Nami. Bên phía Kid, Law xuất hiện. Anh đề nghị Kid lập một liên minh tạm thời để xử lí Big Mom.

one piece kaido vs yamato

Quay lại với Kaido, lão Tứ Hoàng đang đứng nhìn xuống dưới thì từ trên đỉnh Onigashima, Yamato lên tiếng gọi lớn:

Kaido!!!!

Kaido trả lời:

Gọi ta là cha đi, Yamato!

Yamato đáp trả:

Tôi đến để phá vỡ xiếng xích mà ông đã tròng lên người tôi đây!

Spoiler One Piece chap 1016

spoiler one piece chap 1016

Tiêu đề One Piece chap 1016: Here Tama!!. Trang bìa truyện là ninja Zoro và ninja mèo đang trốn trên gác mái và né những ngọn giáo từ dưới đâm lên.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh tại Hoa Đô. Hitetsu đang đi bộ trong lễ hội cùng Toko và giải thích về "lễ hội lửa" - lễ hội cho người chết. Toko hỏi liệu cha em ấy có được tham gia không thì Hitetsu trả lời có, rằng Yasuie đang trông chừng họ và tương lai của cả Wano.

Theo thống kê của CP0, cục diện đảo Onigashima đang có những thay đổi vô cùng rõ rệt. Sau khi Pleasures và Waiters đổi phe, Kaido chỉ còn đâu đó 20,000 quân. Trong khi đó, phe samurai đã tăng quân số lên 7,000. CP0 tỏ ra rất ngạc nhiên. Ngay sau đó, họ nhận được thông tin Momonosuke đã rơi khỏi đảo. Nếu thông tin này được công bố, thế trận sẽ lại nghiêng về phía Kaido. Ở một phân cảnh, ta thấy Bao Huang chuẩn bị đưa ra thông báo mới cho toàn đảo.

Câu chuyện sau đó quay lại với Nami. Zeus giải thích lúc bị Hera cắn, linh hồn nó đã bị đẩy vào Clima-Tact (nhờ vậy nên giờ cây gậy có thể tự do thay đổi hình dạng). Cả nhóm di chuyển đến ban công thì thấy Bao Huang. Sau khi ăn trọn pha kết liễu của Big Mom, Ulti vẫn chưa bị hạ gục! Ả ta tiếp tực đuổi theo và tấn công Usopp. Lúc này, Nami sử dụng gậy thời tiết (nay đã "update" thêm Zeus") hình thái bóng gai trả đòn. Usopp tung Ngôi Sao Xanh: Rong Biển khiến Ulti thả Tama ra. Nữ hoa tiêu sau đó tung ra một đòn sấm sét vô cùng mạnh mẽ. Ulti né đòn nhưng nhờ có Zeus, đòn tấn công đã trúng đích. Ulti bất tỉnh. Nami giành chiến thắng trước Ulti. Zeus sau đó xin Nami hãy cho cậu ta một cái tên mới. Nami gọi Zeus là Wata nhưng Zeus có vẻ không thích lắm.

Sốc với diễn biến trước mắt, Bao Huang "lỡ mồm" thông báo rằng Ulti và Page One đã bị hạ gục cho toàn đảo biết. Usopp đã bắt được Bao Huang bằng tuyệt kĩ Ngôi Sao Xanh. Anh bảo Tama hãy nói chuyện với toàn đảo Onigashima thông qua Marys. Tama cầm lấy con "mic" rồi nói:

T...Tama đây!

Ở những diễn biến cuối cùng, chúng ta đến với trận đấu giữa Yamato và Kaido. Kaido hóa rồng bay lên đỉnh Onigashima, rồi về dạng bán nhân đối đầu Yamato. Bằng một thái độ vô cùng cương quyết, Yamato nói với cha mình rằng:

Tôi sẽ ra khơi cùng Luffy! Nhưng trước đó, tôi sẽ đá đít ông khỏi Wano trước!

Kaido nghe vậy liền đáp lại rằng:

Con không có cơ hội trước ta đâu. Hãy trở thành Tướng Quân của Wano đi, Yamato!

Trong một phân cảnh, Kaido cũng nói thêm ông ta chọn Wano hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên. Yamato sau đó nói với Kaido rằng:

Tôi không thể đánh bại ông nhưng Luffy là người mà Oden chờ đợi! Tôi sẽ chiến đấu với ông cho đến lúc Luffy trở lại!

Kaido trả lời:

Đừng nghĩ ta sẽ dễ dãi với con, Yamato!

Ở trang cuối cùng, Yamato đọ Haki với Kaido! One Piece chap 1016 kết thúc tại đây. Tuần sau One Piece tạm nghỉ. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang