Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 152: Naoya còn sống? Maki gom vũ khí, đi tìm Panda

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 152, tóm tắt nội dung chap 151: Sau "sự chuẩn bị" của Maki, chúng ta sẽ đến với hành trình tìm kiếm Hakari của Yuuji...hay sẽ là câu chuyện về các học sinh chi nhánh Kyoto?

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 151

jujutsu kaisen 151

Trận đấu giữa Maki và Naoya bắt đầu. Không tốn quá nhiều thời gian, Naoya dễ dàng chiếm được thế thượng phong. Maki lui về phòng thù và quan sát bởi cô không biết chú thuật của Naoya là gì. Hơn nữa, cô cũng đã thấm mệt sau khi phải chiến đấu với hàng chục nguyền sư.

Vừa chiến đấu, Naoya vừa tự "cổ vũ bản thân" với những câu nói kiểu như "Maki giống nhưng khong phải Toji" hay "Ta sẽ là người đứng ngang hàng với Toji và Satoru". Suy nghĩ này giúp hắn tự tin hơn. Naoya liên tục đánh bay Maki. Trong lúc đó, Maki vẫn bình tính và lẩm bẩm đếm số.

jujutsu kaisen 151

Naoya liên tục di chuyển với tốc độ cao và tấn công Maki. Maki chợt vào tư thế giống hệt một võ sĩ sumo, chuẩn bị phản công. Có vẻ như Maki hiện đã có được Thiên Dữ Chú Phược hoàn chỉnh giống Toji nên cô đang dần theo kịp tốc độ của Naoya.

chú thuật hồi chiến 151

Sau một hồi đôi co, Maki nhận ra thời cơ của mình. Cô ôm lấy Naoya rồi tung bí kĩ "một đấm chết luôn" hạ gục đối thủ. Cuộc đối đầu kết thúc. Câu chuyện về gia tộc Zenin cũng dừng lại tại đây.

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 152

spoiler jujutsu kaisen 152

Bị đấm đến biến dạng thế kia thì khả năng cao là Naoya đã "hẹo". Như vậy, tộc Zenin đã hoàn bị tiêu diệt. Tuy nhiên, nếu Naoya vẫn chưa chết (vì Maki không có ý định dùng kiếm chém chết Naoya), khả năng cao Maki và hắn sẽ lập một giao kèo nào đó hòng giảm thiểu mọi hậu họa.

Trong chương tiếp theo, Maki sẽ gom vũ khí rồi đi tìm Panda theo như kế hoạch đã định. Trước khi rời đi, Maki sẽ có đôi ba khung thoại trò chuyện với mẹ của cô. Từ đây, cô xác định bản thân sẽ tự chọn hướng đi cho mình và sẽ không để bản thân bị ràng buộc bởi gia tộc nữa.

Phía Maki đã chuẩn bị xong. Ở những diễn biến tới, có lẽ chúng ta sẽ đến với nhóm Yuuji và hành trình đi tìm đàn anh năm ba Hakari. Một khả năng khác có thể xảy ra là ta sẽ đến với tình hình của các học sinh của chi nhánh Kyoto, đặc biệt là Toudou. Họ đều là những nguyền sư tài năng nên không có lí do gì họ lại đứng ngoài cuộc chiến cuối cùng sắp sửa diễn ra cả.

Thời gian ra mắt.Jujutsu Kaisen chap 152

Jujutsu Kaisen chap 152 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang