Anime kể truyện ma Yami Shibai tiếp tục ra mắt phần thứ 9

Nối tiếp thành công của 8 phần trước, Yami Shibai - Ám Kịch season 9 ra mắt vào hè năm nay dự kiến sẽ đem đến những câu chuyện ma mị hơn với phong cách "kể chuyện hoàn toàn mới.

Mới đây, đài TV Tokyo đã thông báo rằng anime kinh dị nổi tiếng Yami Shibai (Yamishibai): Japanese Ghost Stories - Ám Kịch: Chuyện Ma Nhật Bản sẽ có season 9. Phim dự kiến ra mắt vào mùa hè năm nay, tức vào khoảng đầu tháng 7 năm 2021.

Anime kể truyện ma Yami Shibai tiếp tục ra mắt phần thứ 9

Visual Yami Shibai season 9

Yami Shibai season 9 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi studio ILCA cùng sự cộng tác từ DRAWIZ. Biên kịch mùa phim này sẽ là những cái tên kì cựu trong mảng anime kinh dị gồm Hiromu Kumamoto, Mitsuhi Sasagi, Kanako Ishigami và Megumi Yokoyama. Dẫn chuyện cho phim sẽ là sự quay lại của Kanji Tsuda.

Ngoài công bố dự án Yami Shibai season 9, một anime phát trực tuyến đặc biệt cũng sẽ ra mắt trong mùa hè này. Theo đó, Yamishibai sẽ có định dạng "dọc", vừa khít với màn hình smartphone của khán giả.

yamishibai season 9

Yami Shibai: Japanese Ghost Stories ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2013. Anime là những câu chuyện ma kinh dị ngắn dựa trên các truyền thuyết đô thị trong bối cảnh hiện đại. Qua 8 mùa phim, Yamishibai hiện đã trở thành thương hiệu kinh dị Nhật Bản hàng đầu được hàng triệu khán giả yêu thích.

Ra mắt vào mùa hè, không biết lần này Yami Shibai sẽ kể những câu chuyện thế nào đây? Hãy cùng Lag đón xem nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang