Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 316: Được Hawks cứu chữa, Lady Nagant khai ra vị trí All For One!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 316, tóm tắt nội dung chap 315: All For One đã "gài bom" Lady Nagant nếu cô dám phản bội! Liệu Hawks có thể chạy chữa cho Nagant kịp thời hay không? Nữ xạ thủ sẽ để lại thông tin quan trọng gì về All For One hay không?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 315

my hero academia 315

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Overhaul và Lady Nagant đang thay trang phục để tiến hành truy tìm Deku. Overhaul nói rằng mình biết Deku là ai. Hắn cũng tiết lộ thêm Deku là người đã phá hủy kế hoạch của hắn lúc trước nên Nagant tuyệt đối không nên khinh địch. Overhaul hữa sẽ giúp Nagant xác nhận Deku, đổi lại nữ xạ thủ phải hứa đưa hắn ta đến chỗ boss.

Câu chuyện quay về hiện tại. Overhaul hét lên rằng họ đang hành động như không như kế hoạch đã định trước. Lady Nagant vẫn không đổi ý định. Cô ngắm thẳng vào Overhaul và nói rằng cô sẽ tăng tốc độ của viên đạn lên! Nagant nả đạn. Vừa bắn, cô vừa chửi chế độ giáo dục siêu anh hùng.

học viện siêu anh hùng 315

Lady Nagant nghĩ rằng Deku sẽ do dự và để lộ sơ hở nhưng chuyện đó đã không xảy ra. Deku lập tức chuyển hướng lao đến bảo vệ Overhaul. Tại phân đoạn này, ta được hiểu thêm về cách hoạt động của Fajin. Năng lực này tích lũy động năng thông qua các chuyển động lặp đi lặp lại rồi giải phóng toàn bộ trong tích tác. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Deku phát động Fajin một lần nữa phóng đến chỗ Overhaul.

my hero academia chap 315

Tốc độ của Deku nhanh hơn cả viên đạn. Sau khi cứu Overhaul, Deku nói mình sẽ trao đổi với hắn sau rồi tiếp tục cuộc đối đầu với Nagant. Đệ Tam xuất hiện, cảnh báo Deku đã đến giới hạn rồi nên cần hạn chế lạm dụng các năng lực. Deku sau đó kích hoạt Fajin và Black Whip một lần nữa rồi hạ gục Nagant bằng Pseudo 100% Maschester Smash. Súng của Nagant vỡ toang vì áp lực không khí!

my hero academia lady nagant

Nagant thừa nhận Deku là một anh hùng đích thực. Tiếp đó, một đoạn trò chuyện giữa nữ xạ thử và All For One xuất hiện. Tên phản diện biết tâm lý Nagant có thể thay đổi nên hắn đã chuẩn bị một "bất ngờ". Ở những diễn biến cuối cùng, ngay khi Deku nắm lấy tay Nagant, nữ xạ thủ đột nhiên nổ tung!

Cả Deku và Nagant đều bị thương rất nặng. Lúc này, Hawks xuất hiện. Anh đỡ lấy Lady Nagant!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 316

spoiler my hero academia chap 316

Ngoài Hawks, có thể Endeavor và Jeanist cũng có mặt. Hai người họ sẽ lo bảo vệ cho All Might và đưa Deku về. chữa trị. Lady Nagant đang rất nguy cấp nên khả năng cao cô sẽ qua đời...hoặc được Hawks đưa đi chạy chữa kịp thời (dù chuyện này khá bất khả thi).

Overhaul cũng bị bắt. Deku cố giao tiếp để lấy thông tin từ hắn ta, qua đó biết được một vài thông tin của All For One. Dù vậy, các anh hùng vẫn sẽ chưa xác định được vị trí của tên ác nhân và phải trông cậy vào lời khai của Lady Nagant.

Tỉnh lại sau nhiều giờ bất tỉnh, Nagant sẽ trò chuyện với Hawks về xã hội anh hùng và Hawks sẽ nói với cô về hướng phát triển mà TOP 3 đang nhắm đến. Lady Nagant sau đó tiết lộ thêm thông tin về All For One.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 316

My Hero Academia chap 316 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang