Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 209: Takemichi tìm gặp Draken, Mitsuya và Mikey

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 209, tóm tắt nội dung chap 208

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers chap 208

tokyo revengers chap 208

Sau khi trở lại quá khứ, Takemichi gặp lại Chifuyu. Cậu kể hết những gì đã xảy ra cho bạn mình nghe rồi hỏi thăm Chifuyu về Mikey của hiện tại. Chifuyu chỉ im lặng không đáp nửa lời.

Cả hai sau đó đi hỏi chuyện "từ điển bất lương" Yamagishi. Yamagishi giải thích rằng sau khi Toman giải tán, giới bất lương Tokyo rơi vào hỗn loạn. Rất nhiều băng đảng cố gắng ngọi lên để trở thành trùm, tạo ra một thời kì mang tên "Chiến Quốc Tokyo". Trong thời kì này, có ba nhân vật đã đưa mọi sự đến kết thúc. Họ lần lượt là:

  • Tổng trưởng Tokuhara Tandai - Terano South - quận Minato.
  • Tổng trưởng Brahma - Kawaragi Senju - Quận Shinjuku.
  • Tổng trưởng Kanto Manji - Sano Manjirou.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

tokyo revengers 209

Vì thế cân bằng của ba băng này mà tình hình tại Tokyo hiện tạm ổn định. Takemichi hiểu rằng để mọi người không bị liên lụy, Mikey đã thành lập nên một băng đảng mới. Tiếp sau đó, anh đi gặp Hina và xin lỗi cô vì đã bỏ lỡ hôn lễ và chết. Cả hai trò chuyện với nhau. Takemichi kể về những gì đã xảy ra trong tương lai. Hina nghe xong mỉm cười, nói rằng cô sẽ luôn luôn ủng hộ bạn trai mình đến cùng.

spoiler tokyo revengers chap 208

Ở trang cuối cùng, Takemichi quyết định cậu sẽ hạ bệ Mikey để thay đổi tương lai. Tokyo Revengers chap 208 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 209

spoiler tokyo revengers 209

Dù nói là sẽ lật đổ Mikey nhưng khả năng cao Takemichi vẫn chưa biết phải làm gì. Có lẽ trước mắt, cậu sẽ đi tìm gặp Draken và những thành viên cũ của Toman để hỏi ý kiến (tất nhiên, ai cũng sẽ không cho Takemichi gặp Mikey). Takemichi cũng sẽ dò hỏi thông tin về Mikey để đi gặp cậu ta.

2 năm trôi qua đã có rất nhiều sự đổi khác. Các thành viên Toman cũ gần như không can dự vào chuyện băng đảng nên rất có thể họ đã bị Mikey "ngăn cản". Ngược lại, Mikey cũng là người bảo vệ mọi người.

Trong chương tiếp theo, có thể ta sẽ được biết thêm về hai phe còn lại của Chiến Quốc Tokyo. Trong tương lai gần, thế cân bằng giữa ba phe sẽ bị phá vỡ, dẫn đến một cuộc chiến toàn diện (có thể băng đảng mà Takemichi lập nên sẽ là nguyên nhân cho việc này).

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 209

Tokyo Revengers chap 209 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang