Spoiler My Hero Academia chap 315: Deku bảo vệ Overhaul!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 315. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

spoiler my hero academia chap 315

Tiêu đề My Hero Academia chap 315: Beautiful words.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh Overhaul và Lady Nagant đang thay trang phục để tiến hành truy tìm Deku. Overhaul nói rằng mình biết Deku là ai. Hắn cũng tiết lộ thêm Deku là người đã phá hủy kế hoạch của hắn lúc trước nên Nagant tuyệt đối không nên khinh địch. Overhaul hữa sẽ giúp Nagant xác nhận Deku, đổi lại nữ xạ thủ phải hứa đưa hắn ta đến chỗ boss.

Câu chuyện quay về hiện tại. Overhaul hét lên rằng họ đang hành động như không như kế hoạch đã định trước. Lady Nagant vẫn không đổi ý định. Cô ngắm thẳng vào Overhaul và nói rằng cô sẽ tăng tốc độ của viên đạn lên! Nagant nả đạn. Vừa bắn, cô vừa chửi chế độ giáo dục siêu anh hùng.

my hero academia 315

Lady Nagant nghĩ rằng Deku sẽ do dự và để lộ sơ hở nhưng chuyện đó đã không xảy ra. Deku lập tức chuyển hướng lao đến bảo vệ Overhaul. Tại phân đoạn này, ta được hiểu thêm về cách hoạt động của Fajin. Năng lực này tích lũy động năng thông qua các chuyển động lặp đi lặp lại rồi giải phóng toàn bộ trong tích tác. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Deku phát động Fajin một lần nữa phóng đến chỗ Overhaul.

Tốc độ của Deku nhanh hơn cả viên đạn. Sau khi cứu Overhaul, Deku nói mình sẽ trao đổi với hắn sau rồi tiếp tục cuộc đối đầu với Nagant. Đệ Tam xuất hiện, cảnh báo Deku đã đến giới hạn rồi nên cần hạn chế lạm dụng các năng lực. Deku sau đó kích hoạt Fajin và Black Whip một lần nữa rồi hạ gục Nagant bằng Pseudo 100% Maschester Smash. Súng của Nagant vỡ toang vì áp lực không khí!

Nagant thừa nhận Deku là một anh hùng đích thực. Tiếp đó, một đoạn trò chuyện giữa nữ xạ thử và All For One xuất hiện. Tên phản diện biết tâm lý Nagant có thể thay đổi nên hắn đã chuẩn bị một "bất ngờ". Ở trang cuối cùng, Lady Nagant nổ tung...

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang