MonkaS có ý nghĩa gì trên Twitch? Mọi thứ bạn biết về biểu tượng cảm xúc huyền thoại này

monkaS là ​​một trong những biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất trên Twitch, góp phần mang lại trải nghiệm độc đáo cho nền tảng này.

Twitch hiện là nền tảng phát trực tuyến trò chơi lớn nhất trên thế giới. Tính đến nay đã được 10 năm với một cộng đồng người xem và người phát trực tuyến khổng lồ. Đó là điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi nói về trình phát trực tuyến và phát trực tuyến nói chung.

MonkaS có ý nghĩa gì trên Twitch? Mọi thứ bạn biết về biểu tượng cảm xúc huyền thoại này

Trong suốt năm qua, Twitch thậm chí đã xây dựng nền văn hóa của riêng mình thông qua một hình thức giao tiếp mà không nền tảng nào khác có thể đạt được, đó là biểu tượng. Không giống như các biểu tượng cảm xúc thông thường mà bạn thường thấy trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau như Facebook, Twitch có một bộ sưu tập không giới hạn các biểu tượng cảm xúc độc đáo do người dùng tạo ra. Mỗi biểu tượng trong số này đều có lịch sử riêng và cho phép người dùng thể hiện cảm xúc của mình theo một cách độc đáo và thú vị

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một biểu tượng cảm xúc được gọi là " monkaS ", một trong những biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất mọi thời đại trên Twitch.

MonkaS có ý nghĩa gì trên Twitch? Mọi thứ bạn biết về biểu tượng cảm xúc huyền thoại này 2

MonkaS là một biểu tượng cảm xúc BTTV hoặc BetterTTV trên Twitch. Nó được sử dụng để thể hiện nỗi sợ hãi, lo lắng, lo lắng, căng thẳng cao độ, ... vv Biểu tượng cảm xúc monkaS là ​​hình ảnh minh họa của một Pepe the Frog đang đổ mồ hôi như trong hình dưới đây. Người dùng Twitch cần cài đặt tiện ích mở rộng BBTV trên trình duyệt của họ để xem biểu tượng cảm xúc monkaS trong cuộc trò chuyện trên nền tảng.

Về Pepe the Frog

Pepe the Frog là một meme trên internet. Anh ấy có nguồn gốc từ một cuốn truyện tranh của Matt Furie có tên là Boy's Club vào năm 2005. Mức độ phổ biến của nó tăng đều đặn trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2008 và nó trở thành một trong những meme phổ biến nhất trên thế giới vào năm 2015.

MonkaS có ý nghĩa gì trên Twitch? Mọi thứ bạn biết về biểu tượng cảm xúc huyền thoại này 3

Có rất nhiều biểu tượng trên Twitch sử dụng hình ảnh của Pepe the Frog để thể hiện các cảm xúc khác nhau như monkaS, FeelBadMan, FeelOkayMan, ...

Nguồn gốc MonkaS

Biểu tượng cảm xúc MonkaS đầu tiên xuất hiện trên một chuỗi 4chan vào ngày 16 tháng 7 năm 2011. Vào ngày 16 tháng 3 năm 2016, một người dùng Twitch có tên MonkaSenpai đã tải biểu tượng cảm xúc lên BTTV. Tên monkaS là ​​viết tắt của monkaScared và có nguồn gốc từ tên người dùng của anh ấy.

MonkaS có ý nghĩa gì trên Twitch? Mọi thứ bạn biết về biểu tượng cảm xúc huyền thoại này 4

Biểu tượng cảm xúc monkaS sau đó đã được phổ biến bởi Forsen, một cựu streamer của Hearthstone, 2017. Forsen chat được biết đến với việc gửi spam cuộc trò chuyện bằng các biểu tượng cảm xúc rất nhiều, chủ yếu là để làm phiền các streamer. Người xem stream của anh ấy đã lan truyền việc sử dụng biểu tượng cảm xúc này ở khắp mọi nơi. Người xem Twitch yêu thích biểu tượng cảm xúc này đến mức họ sẽ spam biểu tượng cảm xúc này không ngừng, do đó tạo ra thư rác "ĐỪNG QUÊN monkaS".

Có rất nhiều mẫu của biểu tượng cảm xúc monkaS trên Twitch. Hầu hết chúng đều được sử dụng cho cùng một mục đích. Ở đây mình sẽ cho bạn thấy các mẫu monkaS phổ biến nhất.

  • monkaW

monkaW là phiên bản phóng to của monkaS . Biểu tượng cảm xúc tập trung vào nét mặt của ếch cận cảnh hơn. MonkaW được sử dụng rộng rãi giống như biểu tượng cảm xúc monkaS.

MonkaS có ý nghĩa gì trên Twitch? Mọi thứ bạn biết về biểu tượng cảm xúc huyền thoại này 5

  • monkaOMEGA

Biểu tượng cảm xúc monkaOMEGA là cùng một biểu tượng cảm xúc nhưng có đôi mắt quá lớn. Nó thêm yếu tố bất ngờ vào cảm xúc của biểu tượng cảm xúc. monkaOMEGA không được sử dụng thường xuyên như monkaW.

MonkaS có ý nghĩa gì trên Twitch? Mọi thứ bạn biết về biểu tượng cảm xúc huyền thoại này 6

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về ý nghĩa monkaS và nguồn gốc của nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang