Spoiler Kengan Omega chap 112: Liu Dongcheng phản công cực gắt nhưng rồi bị đối thủ "Smack Down"!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 112.

spoiler kengan omega 112

Lãnh trọn pha song phi cước của Liu, Nitoku chới với ngã ra sau. Không để cơ hội tuột mất, Liu áp sát, liên tục tung đấm đẩy lùi đối thủ. Sau khi lãnh trọn "combo tối thượng" của Đại Xà, Nitoku gục xuống. Đấu sĩ Kengan Hội cuối cùng đã khuỵu gối!

Câu chuyện sau đó tiếp tục với một đoạn hồi tưởng giữa Naidan và Carlos. Naidan nói rằng Liu là một đấu sĩ rất tuyệt vời. Dù thân hình nhỏ nhắn, Đại Xà vẫn đủ sức khiến Naidan đo đất không ít lần khi đấu tập.

Quay lại trận đấu, Nitoku cố gượng dậy trong đau đớn. Nhà văn lại một lần nữa xông lên tấn công phủ đầu. Rút kinh nghiệm lần trước, Liu né đòn, chờ cơ hội phản công. Cả hai đấu sĩ sau đó ăn miếng trả miếng kịch liệt. Trong lúc đôi co, Liu tận dụng sơ hở của Nitoku liền "cắn" một phát gãy tay trái đối thủ. Đại Xà bắt đầu chiếm ưu thế!

kengan omega chap 112

Liu tiếp đó tung một đấm vào cằm Nitoku. Cắn răng chịu đòn, Nitoku xoay người vung tay vào đầu Liu. Liu xoay người tránh đòn. Lợi dụng góc chết, Nitoku ôm chặt lấy Liu rồi vật ngược ra sau. Một pha "Suplex" chí mạng!

Liu nằm bẹp xuống sàn. Nitoku đứng "ngâm thơ". Kengan Omega chap 112 kết thúc tại đây!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang