Danh sách 10 manga trinh thám bí ẩn, "hack não" hơn cả Thám Tử Lừng Danh Conan (Phần 2)

Không chỉ đem đến những vụ án báo tạo hơn, TOP 10 manga trinh thám sau đây còn sở hữu những nhân vật chính siêu thông minh và...biết trưởng thành. Trong phần 2 này, chúng ta sẽ đến với siêu phẩm nào đây?

Xem thêm: Danh sách 10 manga trinh thám bí ẩn, "hack não" hơn cả Thám Tử Lừng Danh Conan (Phần 1)

Psychometrer Eiji

Psychometrer Eiji

Điểm MAL: 7.46.

Còn gì đáng sợ hơn một manga trinh thám kết hợp yếu tố siêu nhiên kinh dị nữa cơ chứ? Đấy chính xác là những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm khi xem Psychometrer Eiji. Kéo dài 25 tập, tựa manga do Kibayashi Shin và Asaki Masashi sáng tác sẽ đưa ta đến với những vụ án kì bí, nơi nhân vật chính - Thám tử dị năng Eiji sẽ tìm ra hung thủ thông qua các giấc mơ của mình. 

Bên cạnh một nhân vật chính độc đáo, Psychometrer Eiji còn ghi dấu trong lòng độc giả thông qua những tên ác nhân siêu đáng nhớ cùng những sự kiện huyền bí không lời giải. Theo ý kiến của người viết, Psychometrer Eiji là cái tên hấp dẫn nhất trong bài viết này đấy.

Moriarty The Patriot

Moriarty The Patriot

Điểm MAL: 8.3.

Bạn đã quá quen với những câu chuyện về Sherlock Holmes? Vậy hãy thử ngay Moriarty The Patriot để theo chân tay phản diện lớn nhất của Holmes - James Moriaty. Giới thiệu tới đây thôi, phần còn lại bạn hãy tự mình trải nghiệm truyện để biết nhé.

Tantei Gakuen Q

Tantei Gakuen Q

Điểm MAL: 7.78.

Sau Conan và Kenichi, Thám Tử Học Đường Q có lẽ là manga trinh thám được nhiều độc giả Việt Nam biết đến nhất. Đến với Tantei Gakuen Q, chúng ta sẽ theo chân Renjo Kyuu và những người bạn đáng tin của cậu ta dấn thân vào những vụ án đáng sợ và kì quái.

Ouroboros

Ouroboros

Điểm MAL: 7.79.

Thay vì là những vụ án nhỏ như Kenichi, Ouroboros của Kanzaki Yuuya là câu chuyện về một vụ án lớn với vô số những dây mơ rễ má liên quan đến một bộ phận quan liêu trong bộ máy chính trị nhà nước. Để lôi đường dây này ra ánh sáng, Ikuo và Danno - một người là cảnh sát, một người là yakuza - cùng hợp lực điều tra từ hai nửa đối lập của xã hội.

Kemono Jihen

Kemono Jihen

Điểm MAL: 7.78.

Nếu đã chán với những manga trinh thám thông thường, hãy đến với Kemono Jihen của Aimoto Shou. Truyện sẽ đưa ta đến với những vụ án siêu nhiên với sự tham gia của những yêu ma quỷ quái kì bí. Bạn đang tự hỏi các vụ án sẽ diễn ra thế nào à? Xem ngay sẽ rõ nhé!

Xem thêm: Những vụ án đáng sợ, ám ảnh nhất Thám Tử Lừng Danh Conan (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang