Những vụ án đáng sợ, ám ảnh nhất Thám Tử Lừng Danh Conan (Phần 2)

Trước khi trở nên lê thê với những vụ án nhàm chán, Thám Tử Lừng Danh Conan đã từng ghi dấu vào lòng độc giả với những vụ án vô cùng kinh dị cùng dàn sát nhân nhìn thôi là nhịn toilet cả đêm!

Xem thêm: Những vụ án đáng sợ, ám ảnh nhất Thám Tử Lừng Danh Conan (Phần 1)

The Old Blue Castle Investigation - Vụ Án Lâu Đài Xanh Cổ

Vụ Án Lâu Đài Xanh Cổ

Ông lão ám ảnh bao thế hệ 8x, 9x

Đây là một trong những vụ án hay nhất đồng thời cũng là đáng sợ nhất trong Conan. Trong một lần dã ngoại nhưng quên lều, tiến sĩ Agasa và nhóm Thám Tử Nhí vô tình tìm thấy một lâu đài bí ẩn. Tại đây vô số sự kiện kì quái diễn ra khiến cả nhóm nhân vật chính đều gặp nguy hiểm. Vừa mang tính trinh thám lại còn đậm chất kinh dị giật gân, Vụ Án Lâu Đài Xanh Cổ chắc chắn sẽ khiến bạn xem mê say không thua gì...CEO kiêm streamer mới nổi Nguyễn Phương Hằng.

A Haunted Mansion Murder - Vụ Án Sát Nhân Dinh Thự Quỷ Ám

A Haunted Mansion Murder

Cứ tưởng truyện trinh thám, ai ngờ có cả yếu tố ma quỷ thế này thì...

Đánh dấu cho sự xuất hiện lần đầu tiên của nhóm Thám Tử Nhí, Vụ Án Sát Nhân Dinh Thự Quỷ Ám tuy không dài nhưng lại...khá ám ảnh và ghê rợn bởi sự kì quái của nó. Đây cũng là vụ án đầu tiên mở màn cho các vụ án lấy bối cảnh nhà có ma sau này trong Conan.

Inubashi Castle: The Ablazed Demon Dog - Vụ Án Lâu Đài Inubushi, Quỷ Khuyển

Inubashi Castle: The Ablazed Demon Dog

Nhận lời mời của Heiji, Conan và ông Kogoro đến điều tra bí ẩn về nhà Inubushi, gia đình đã có đến ba thành viên chết vì những nguyên do kì lạ được cho là liên quan đến một con "quỷ khuyển" hung ác. Con chó ma quỷ ấy thậm chí xuất hiện trước mặt của Ran! Mọi chuyện thật ra là như thế nào? Hung thủ đã dùng phương pháp gì để hạ sát và dàn dựng nên quỷ khuyển? Nếu bạn đã xem vụ án này rồi thì comment cho Lag biết với nhé!

Tottori Spider Mansion Demon - Vụ Án Dinh Thự Nhện Quỷ

Tottori Spider Mansion Demon

Đây phải nói là một trong những vụ án có cách thức gây án sáng tạo, khiếp đảm nhất nhì manga Conan. Sát cánh với Heiji, Conan sẽ phải truy tìm tên hung thủ ẩn nấp sau "lời nguyền nhện quỷ" và thu thập chứng cứ trên những xác chết bị treo lên lưới nhện!

Luxury Liner Murder - Vụ Án Giết Người Liên Hoàn Trên Du Thuyền

Luxury Liner

Được mời lên một chiếc du thuyền sang trọng, Ran, Kogoro và Conan bỗng chốc bị vướng vào một vụ giết người liên hoàn! Từng người trên con tàu cứ thế bị giết một cách khó hiểu! Không có đường nào để chạy, Conan chỉ còn cách điều tra vụ án thật nhanh để tìm ra tên hung thủ điên rồ!

Ngoài những vụ án trên, bạn thấy Conan còn án mạng đáng sợ nào khác không nào? Hãy để lại bình luận để giúp Lag hoàn thiện danh sách này nhé!

Xem thêm: Danh sách 10 manga trinh thám bí ẩn, "hack não" hơn cả Thám Tử Lừng Danh Conan (Phần 1)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang