Những vụ án đáng sợ, ám ảnh nhất Thám Tử Lừng Danh Conan (Phần 1)

Trước khi trở nên lê thê với những vụ án nhàm chán, Thám Tử Lừng Danh Conan đã từng ghi dấu vào lòng độc giả với những vụ án vô cùng kinh dị cùng dàn sát nhân nhìn thôi là nhịn toilet cả đêm!

Bản Sonate Ánh Trăng

những vụ án rùng rợn nhất conan

Với nội dung kịch tính cùng pha plot-twist đỉnh cao đến từ tay sát nhân với tài giả gái vô cùng tài tình, Bản Sonate Ánh Trăng không chỉ đáng sợ mà còn là một trong những vụ án hay nhất trong hơn 1000 chương truyện Conan. Sự ám ảnh mỗi khi bản nhạc Sonate Ánh Trăng vang lên đến nay vẫn khiến nhiều khán giả kinh hồn bạt vía.

Xem thêm: Danh sách 10 manga trinh thám bí ẩn, "hack não" hơn cả Thám Tử Lừng Danh Conan (Phần 1)

Sát Nhân Thư Viện

scariest case conan

Tên sát nhân với khuôn mặt ám ảnh không thua gì ma quỷ chính là điểm nhấn của vụ án này. Sự căng thẳng khi Đội Thám Tử Nhí vừa phải điều tra manh mối, vừa phải trốn chạy khỏi tên sát nhân điên loạn càng khiến sự đáng sợ của Sát Nhân Thư Viện đạt đến cảnh giới khiến độc giả không dám đi toilet cả đêm.

Dinh Thự Ma Cà Rồng

top vụ án hay nhất conan

Với cách thiết lập bối cảnh đậm tính ma quái cùng sự dàn xếp diễn biến vô cùng tài tình của tác giả, Dinh Thự Ma Cà Rồng đem đến cho độc giả rất nhiều bất ngờ cũng như không ít pha hù dọa hú tim. Những cái chết khó hiểu, những sự kiện gây lú diễn ra liên miên sẽ làm cho những người tỉnh táo nhất cũng sẽ thấy hoang mang.

Akai Onna - Người Phụ Nữ Đỏ

conan vụ án hay nhất

Dựa trên truyền thuyết đô thị Akai Khẩu Liệt Nữ, là vụ án về một sát nhân điên loạn trà trộn vào một nhóm dã ngoại nơi rừng sâu. Dù phần hình ảnh không còn đáng sợ nhưng những ngày đầu tiên, cách thức gây án trong vụ án này vẫn tạo cảm giác hồi hộp khó tả.

Xem thêm: 3 giả thuyết về kết thúc của Thám Tử Lừng Danh Conan và sự thật từ tác giả Gosho Aoyama

Bất Hòa Âm Stradivarius

những vụ án rùng rợn nhất

được đầu tư chỉn chu trong khâu nội dung, Bất Hòa Âm Stradivarius để lại ấn tượng rất mạnh mẽ trong lòng độc giả. Đến với vụ án này, chúng ta sẽ được gặp mặt một tên sát nhân nhìn hoàn toàn không giống sát nhân cùng cách gây án điên rồ mà tài tình của hắn.

Biệt Thự Trên Núi - Sát Nhân Quấn Băng Trắng

conan sát nhân đáng sợ nhất

Không cần giải thích nhiều, nhìn tạo hình tay sát nhân thôi thì đủ biết vụ án này nó ghê đến mức nào. Nạn nhân trong vụ này cũng có cái chết rất... dã man: cơ thể bị chặt thành nhiều khúc. Điểm nhấn của vụ án này chính là khi tay sát nhân quấn băng trắng cầm đầu nạn nhân chạy long nhong trong rừng. Thấy cảnh đấy ai mà không sợ cho được cơ chứ!

Xem tiếp: Những vụ án đáng sợ, ám ảnh nhất Thám Tử Lừng Danh Conan (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang