Dự đoán spoiler One Piece 1090: Băng Mũ Rơm VS Hải Quân!

Dự đoán spoiler One Piece 1090, tóm tắt nội dung chap 1089: Với con tin York trong tay, đường lui của Băng Mũ Rơm khỏi Egghead đang khá là rộng mở. Hải Quân sẽ cố ngăn cản họ - nhưng nhắm có cản nổi băng Tứ Hoàng mới nhú này không?

Tóm tắt One Piece 1089

one piece 1090

Chương 1089 đưa ra ba thông tin khá quan trọng. Thứ nhất là tình trạng của Garp đã được công bố rộng rãi. Thứ hai, vụ "biến mất" của Lulusia đã khiến mực nước biển toàn thế giới tăng thêm 1m. Cuối cùng, Hải Quân đã đổ bộ Egghead. Chúng đang định hành động thì nhận được cuộc gọi từ York. Kẻ phản bội yêu cầu Chính Phủ Thế Giới không được làm hại đến cô ta và phòng thí nghiệm. Với là... làm ơn cứu York khỏi băng Mũ Rơm với!

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1089 CẬP NHẬT: Băng Mũ Rơm tập hợp - York cầu cứu Ngũ Lão Tinh!

Dự đoán spoiler One Piece 1090

one piece 1090

Nội dung chap 1089 đã lược bỏ khá nhiều tình tiết đã xảy ra tại đảo Egghead. Lần gần nhất chúng ta xem thì cả băng vẫn đang tản mác khắp đảo, rồi là Vegapunk bị nhốt nữa. Trong chương tiếp theo, chắc chắn ta sẽ được xem vài đoạn flashback giải thích những gì đã xảy ra.

Ở trang truyện cuối chap 1089, Robin, Stussy và Kaku không xuất hiện. Có thể là họ không được vẽ vào, hoặc cũng có thể là họ đang bận làm gì đấy. Mấy con Seraphim hiện cũng không thấy đâu. Có lẽ là chúng đã rút lui theo mệnh lệnh của Vegapunk. Chương kế chắc sẽ giải thích cho chúng ta kỹ hơn.

Băng Mũ Rơm đã chuẩn bị xong đồ đạc. Có vẻ là kế hoạch rời khỏi đảo vẫn sẽ được thực hiện - vấn đề là họ sẽ làm thế nào? Mặc dù Ngũ Lão Tinh đã chấp nhận giao kèo nhưng không thể loại trừ khả năng chúng sẽ lật kèo. Trước khi phe địch quay xe, băng Mũ Rơm sẽ cần tìm đường rút thật nhanh.

Trong trang cuối thì Luffy cùng đồng đội đang ăn uống nạp lại sức, cho thấy họ khá là nhàn nhả - và cũng rất là sẵn sàng nếu phải đánh tới bến. Quân lực băng Mũ Rơm có thể ít hơn, cơ mà chỉ với 30,000 Hải Quân thì chưa chắc đã xử được họ đâu. Đánh giá chung thì băng Mũ Rơm vẫn sẽ thoát đi an toàn trong 1 - 3 chap nữa.

Lịch phát hành manga tháng 8/2023: Thanh Gươm Diệt Quỷ và một loạt truyện mới dành cho Việt Nam!

Spoiler One Piece 1090

One Piece 1090 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1090

One Piece chap 1090 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 8 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang