Elon Musk vs Mark Zuckerberg dự tính sẽ đấm nhau và livestream trên nền tảng X để gây quỹ từ thiện

Tưởng chừng như chỉ là một trò đùa của cộng đồng mạng xã hội dành cho hai CEO nổi tiếng, tuy nhiên Elon Musk đã một phần xác nhận về trận đấu tay đôi của ông với Mark Zuckerberg và chuẩn bị sẵn sàng để livestream trận đấu này trên nền tảng X và gây quỹ từ thiện.

Elon Musk vs Mark Zuckerberg dự tính sẽ đấm nhau và livestream trên nền tảng X để gây quỹ từ thiện

Cụ thể hơn, Elon Musk đã chia sẻ thông tin này trực tiếp trên trang cá nhân của nền tảng X (Twitter cũ) rằng: "Trận đấu Zuck vs Musk sẽ được livestream trên X và tiền gây quỹ sẽ dành toàn bộ cho quỹ cựu chiến binh". Trong các bài đăng khác, Elon cũng nói rằng "đang đẩy tạ suốt ngày, chuẩn bị cho trận đấu".

Elon Musk vs Mark Zuckerberg dự tính sẽ đấm nhau và livestream trên nền tảng X để gây quỹ từ thiện 2

Dĩ nhiên, Elon vẫn chưa xác nhận trước ngày nào sẽ diễn ra trận đấu này nhưng ít nhất ông cũng đã có một kế hoạch nào đó cho trận đấu tay đôi. Về phía Zuck, CEO của Meta vẫn chưa trả lời trực tiếp về thông tin này nhưng ông cũng từng tỏ ý chấp nhận lời thách đấu với các bài đăng trên nền tảng Thread riêng của mình với nội dung "Chúng ta nên sử dụng nền tảng nào để gây quỹ từ thiện chăng?" và "Tôi dự tính sẽ đấu vào ngày 26/8 sắp tới khi Musk lần đầu ngỏ ý, tuy nhiên ông ấy vẫn chưa trả lời".

Elon Musk vs Mark Zuckerberg dự tính sẽ đấm nhau và livestream trên nền tảng X để gây quỹ từ thiện 3

Nếu không có gì "rắc rối", trò đùa về trận đấu của 2 CEO này có lẽ sẽ sớm thành hiện thực và vượt ngoài mong đợi của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Về "dự đoán" kết quả, nhiều người vẫn cho rằng Mark Zuckerberg với việc học võ Jiu-jitsu và các lớp huấn luyện với 2 đấu sĩ UFC nổi tiếng gần đây thì chắc chắn ông sẽ có kết quả tốt hơn Elon Musk. Tuy nhiên, tỉ lệ lớn thì trận đấu này sẽ chỉ để giao hữu và tạo sự kiện nổi bật cho mạng xã hội chứ không phải là chỗ cho cả hai đấm nhau đến knock-out, do đó chúng ta cũng không thể hi vọng gì quá nhiều.

Elon Musk vs Mark Zuckerberg dự tính sẽ đấm nhau và livestream trên nền tảng X để gây quỹ từ thiện 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang