One Piece: 10 lời nói dối đã trở thành sự thật của Usopp!

Trong hàng trăm lời nói dối của Usopp, có những điều đã trở thành sự thật! TOP 10 sau đây là những minh chứng cho điều áy. Có khi nào... "God" Usopp sở hữu siêu năng lực tiên tri không?

Usopp là xạ thủ kiêm thợ vũ khí kiêm tấu hài kiêm lừa đảo và đủ thứ vai trò khác trong băng Mũ Rơm. Ngay từ lúc xuất hiện, Usopp đã đặc biệt nổi bật với tài năng nói dối không chớp mắt. Tuy nhiên, khi càng theo dõi One Piece, bạn sẽ càng nhận ra rằng... mọi thứ Usopp nói đều có thể trở thành sự thật đấy! 10 lời nói dôi sau đây chính là minh chứng cho việc đó.

1. Hải tặc tấn công

one piece usopp

Ban đầu, Usopp thường xuyên nói dối mọi người rằng có hải tặc tấn công làng. Không lâu sau đó thì băng của Kuro tấn công làng thật!

2. Con cá vàng khổng lồ

one piece usopp nói dối

Ở chap 28, Usopp đã kể cho Kaya nghe về những "chuyến phiêu lưu" của cậu. Usopp bảo mình từng tìm thấy một con cá vàng khổng lồ. Nó to đến mức Usopp tưởng nó là hòn đảo và neo thuyền tại đó. Đến chap 128 thì Usopp và băng Mũ Rơm gặp con cá vàng khổng lồ thật.

3. Đất nước của người người lùn

one piece usopp nói dối

Ở chap 24, Usopp nói mình đã đến vương quốc của người lùn. Đến chap 711 thì anh thật sự đã bị các người lùn (chính xác hơn là người tí hon) bắt giữ. Thú vị là nhờ tài chém gió mà anh được tộc người này tôn lên làm "thánh" luôn.

4. Chuột chũi siêu to

one piece usopp

Cũng trong chap 24, Usopp bảo mình từng "nghe nói" có một con chuột chũi rất to và anh đã rất muốn nhìn thấy nó. Đến chap 184 thì Usopp không chỉ được gặp mà còn được đánh nhau với "chuột chũi" Mrs. Merry Chistmas luôn.

5. Cerberus

one piece usopp

Ở chap 40, Luffy chơi với lũ trẻ và họ gọi một con chó là Cerberus - chó ba đầu. Chap 444 thì một con Cerberus hàng fake đã xuất hiện ở Thriller Bark.

6. Rồng

one piece usopp nói dối thành sự thật

Cũng ở chap 40, Usopp gọi một con gì đó giống thằn lằn là rồng - và đến chap 655 thì cậu gặp rồng thật ở Punk Hazard.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

7. Tiền truy nã bằng Luffy

one piece usopp tiền truy nã

Ở chap 114, Usopp xạo rằng tiền truy nã 30 triệu của Luffy lẽ ra phải dành cho anh. Đến chap 435 thì Usopp bị truy nã 30 triệu thật luôn (nhưng mà là dưới cái tên Sogeking).

8. Thiên tài xạ thủ

one piece usopp sogeking

Chap 42, Usopp chém mình là cao thủ trong việc xạ kích. Qua thời gian dài đi cùng băng Mũ Rơm, Usopp đã khiến điều này chân thực hơn. Giờ thì khả năng bắn tỉa của cậu thuộc hàng top tier luôn rồi.

9. Nữ kiếm sĩ xinh đẹp đến với rất nhiều thịt!

one piece usopp meme

Để gọi Luffy, Sanji và Zoro dậy ở Thriller Bark, chap 353, Usopp đã sử dụng thần chú: nữ kiếm sĩ xinh đẹp mang rất nhiều thịt đang đến kìa. Tại Dressrosa Rebecca đã xuất hiện và cô cực khớp với câu thần chú trên.

10. Ta có 8000 thuộc hạ!

one piece usopp

Câu nói xạo nổi tiếng nhất của Usopp là cậu ta có 8000 thuộc hạ theo chân. Đến giờ thì Usoppp vẫn chưa có được nhiêu đấy người theo hầu đâu, nhưng mà ở chap 744, "God" Usopp đã trở thành vị thánh sống, là thủ lĩnh của vô số chiến binh lẫn người thường. Sau này mà Usopp có 8000 thuộc hạ thật thì cũng không quá bất ngờ đâu nhỉ?

Và đấy là 10 lời nói dối đã trở thành sự thật của Usopp trong manga, anime One Piece. Theo bạn, lời nói dối nào khác của Usopp sẽ trở thành sự thật trong tương lai? Bạn có nghĩ... thánh Usopp thấy được trước tương lai không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang