Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 232: Gojo quyết tâm lấy mạng Sukuna - Megumi thì sao?

Dự đoán spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 232, tóm tắt nội dung chap 231: Gojo dốc toàn lực để giết Sukuna! Nhưng mà làm cách nào để thầy vừa làm điều đó, vừa cứu được Megumi?

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 231

jujutsu kaisen 232

Không thể sử dụng Bành Trướng Lãnh Địa nữa, Gojo và Sukuna chuyển sang đấm tay. Với khả năng cận chiến cùng Vô Hạ Hạn, thầy Gojo liên tục dồn ép đối thủ. Vòng Bát Chánh xoay. Gojo nói rằng sẽ cần thêm 3 vòng nữa để Mahoraga có thể thích ứng với Vô Hạ Hạn. Thầy tuyên bố sẽ giết Sukuna trước khi điều đó xảy ra.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 232

jujutsu kaisen 232

Đi đến quyết định phải giết Sukuna, lẽ nào Gojo đã quên mất Megumi. Câu trả lời không thể chắc, nhưng việc giết Sukuna phải được ưu tiên hơn cả. Dù gì thì hắn mà sống thì... Megumi cũng chả có cửa quay lại được cơ mà. Vậy giờ, thầy sẽ làm gì để giết Sukuna.

Với phong cách của Gojo, rất có thể thầy sẽ tiếp tục đánh tay để đánh lạc hướng đối thủ rồi sớm tung ra "bài tẩy" để xử Sukuna. Bài tẩy của thầy có thể là Tử hoặc Bành Trướng Lãnh Địa. Sukuna đang có niềm tin rằng Gojo sẽ không làm thế, bởi vậy mà quyết định của thầy sẽ khiến phản ứng của hắn không theo kịp.

Theo Gojo nói thì vòng Bát Chánh cần 3 lần quay nữa để thích ứng với Vô Hạ Hạn. Có thật là cần 3 lần nữa không? Vẫn có thể có trường hợp mà sự thích ứng diễn ra sớm hơn do Sukuna dùng chiêu trò gì đó. Các biến số trong trận đấu này đang khá là khó đoán, vậy nên điều gì cũng có thể xảy ra cả.

Không còn nhiều thời gian, trận đối đầu giữa Gojo với Sukuna sẽ diễn ra trong khoảng 5 chap nữa. Megumi có thể có cơ hội được cứu không? Theo dự đoán của mình thì Megumi sẽ có thể thoát khỏi sự khống chế của Sukuna nhờ vào những nỗ lực của Gojo.

Spoiler Jujutsu Kaisen 232

Jujutsu Kaisen 232 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 17 tháng 8 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 8/2023: Thanh Gươm Diệt Quỷ và một loạt truyện mới dành cho Việt Nam!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 232

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 232 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 21 tháng 8 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang