Thời gian ra mắt và spoiler anime One Piece 1071: LUFFY GEAR 5 VS KAIDO!

Lịch phát sóng và thông tin spoiler chi tiết anime One Piece 1071: Ngày này cuối cùng cũng đến! Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ, Luffy kích hoạt Gear 5! Cuộc đối đầu cuối cùng giữa Kaido và Luffy chính thức nổ ra!

Tóm tắt anime One Piece 1070

one piece 1071

Trong tập 1070, Kaido đã dốc toàn lực chiến đấu và đánh bại Luffy. Nhìn đối thủ nằm gục dưới đất, tay Tứ Hoàng có chút tiếc nuối. Hắn phóng sấm sét đầy trời rồi biến thành dạng rồng, thông báo rằng Luffy đã bị đánh bại.

Phe Luffy không ai tin điều đó cả. Nami còn cứng miệng cãi lại Kaido, bảo rằng hắn chỉ đang nói dối. May nhờ có Marco bảo vệ nên Nami không sao cả. Ở một diễn biến khác, Momonosuke có ý định từ bỏ. Tuy nhiên, nhờ sự quyết tâm của Yamato mà cậu ta đã đổi ý.

Ở các diễn biến cuối, một hiện tượng lạ xảy ra. Luffy tỉnh lại, cơ thể cậu ta bao bọc trong những làn khói màu trắng!

Xem thêm: Tác giả Oda Eiichiro chia sẻ cảm nhận về One Piece live-action!

Spoiler anime One Piece 1071

one piece 1071 luffy gear 5

Ở tập tiếp theo, Luffy sẽ lên Gear 5! Vâng, cuối cùng thì sau bao nhiêu tháng chờ đợi, chúng ta sẽ được nhìn thấy Luffy thức tỉnh Trái Ác Quỷ của mình và tận dụng sức mạnh của nó để chống lại Kaido.

Tên thật của trái Gomu Gomu No Mi sẽ được tiết lộ. Thực chất, trái Luffy đã ăn là Hito Hito No Mi, Model Nika - một Trái Zoan Thần Thoại. Sức mạnh của khá là giống phim hoạt hình thời xưa (kiểu như Tom & Jerry ấy). Không chỉ có tác dụng lên bản thân mà Nika cũng sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh, từ đó tạo ra những màn chiến đấu vừa hài hước, vừa thú vị.

Theo những gì đã công bố, tập phim mà Luffy sử dụng Gear 5 sẽ có sự tham gia thực hiện của animator từng thực hiện loạt hoạt hình Looney Tunes. Điều này khiến khán giả kỳ vọng rằng màn "quẩy tưng bừng" của Luffy sẽ mang đậm màu sắc cartoon phương Tây với nhiều pha chiến đấu cười ra nước mắt.

Sau rất nhiều tập gáy tưng bừng, Kaido... sẽ bị đấm sấp mặt trong tập tiếp theo. Sức mạnh vô lý của Luffy hoàn toàn áp đảo Kaido trong những phút đầu. Tuy nhiên, với bản lĩnh của một Tứ Hoàng, Kaido sẽ sớm tìm ra cách đối phó. Bản thân Luffy hiện cũng đã quá mệt rồi, vậy nên cậu cũng khó lòng trên cơ Kaido. Cuộc chiến giữa cả hai sẽ kéo dài trong khoảng 3 tập nữa!

Lịch phát sóng anime One Piece 1071

Anime One Piece tập 1071 - Đảo Hải Tặc 1071 sẽ lên sóng vào lúc 9h30 sáng Chủ Nhật, ngày 6 tháng 8 năm 2023 (Giờ Nhật Bản). Những thông tin mới về manga và anime One Piece sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang