Người đàn ông bị kẹt bóng đèn trong miệng vì thực hiện thử thách ngớ ngẩn trên mạng

Mới đây thì một người đàn ông đã bị kẹt bóng đèn trong miệng và không thể gỡ nó ra sau khi thực hiện một thử thách ngớ ngẩn trên mạng

Mạng xã hội được xem như là một nơi để cho những người dúng có thể tiếp cận thông tin và giao tiếp với những người khác. Thậm chí sự phát triển của MXH lớn đến mức mà nó trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Tuy nhiên khi mà MXH càng ngày càng trở nên phổ biến thì nó cũng đồng nghĩa với những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và thể chất của người dùng mạng.

Xem thêm: Cày phim xuyên đêm - thói quen xấu của người trẻ

Mới đây nhất thì một người đàn ông tại Trung Quốc đã phải đến phòng cấp cứu ở một bệnh viện tại Zhejiang, nguyên do là anh có một bóng đèn LED bị kẹt ở miệng và không có cách nào để có thể lấy ra được. Được biết anh chàng đã thực hiện một thử thách trên MXH để rồi mắc kẹt trong tình trạng hiện tại.

Người đàn ông kẹt bóng đèn trong miệng vì thực hiện thử thách ngớ ngẩn trên mạng

Cụ thể hơn thì vào ngày 25/07, lính cứu hỏa thuộc Đội Cứu hỏa và Cứu nạn Yuyao, Zhejiang, Trung Quốc đã nhận được một vụ cấp cứu kỳ quái nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Theo đó một người đàn ông có tên là ông Chen đã lao vào đồn cứu hỏa và cố gắng giải thích với họ một điều gì đó. Tuy nhiên vùng miệng của người đàn ông này đã bị che phủ bởi một chiếc áo thun, còn người đàn ông thì không thể nói nên lời.

Người đàn ông kẹt bóng đèn trong miệng vì thực hiện thử thách ngớ ngẩn trên mạng

Cho đến khi kéo chiếc áo xuống thì các lý cứu hóa mới tá hỏa khi thấy một bóng đèn LED đang bị mắc kẹt trong miệng của người đàn ông này. Ông Chen đã làm tất cả mọi cách nhưng không thể lấy nó ra, vì vậy người đàn ông này đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các lính cứu hỏa. Đáng tiếc đây không phải là một trường hợp nằm trong phạm vi hỗ trợ của các lính cứu hỏa, bởi vì nếu cố gắng kéo chiếc đèn ra thì nó có thể gây tổn thương khoang miệng của người đàn ông này trong trường hợp chiếc đèn không may vỡ tung.

Xem thêm: Nữ Rapper Cardi B bất ngờ được chú ý vì màn "chọi" micro vào người hâm mộ

Do đó các lính cứu hóa đã phải đưa ông Chen đến bệnh viện và nhờ sự hỗ trợ của các y bác sĩ tại nơi đây. Các bác sĩ nhận ra rằng người đàn ông không thể mở miệng đủ rộng để loại bỏ bóng đèn một cách an toàn, để rồi họ phải sử dụng những công cụ đặc biệt để lấy chiếc bóng đèn LED này ra ngoài.

Người đàn ông kẹt bóng đèn trong miệng vì thực hiện thử thách ngớ ngẩn trên mạng

Sau khi lấy được chiếc bóng đèn ra thì ông Chen đã chia sẻ với các bác sĩ rằng anh đã bị kẹt chiếc bóng đèn trong miệng trước đó 2 giờ. Ông cố gắng tự lấy ra nhưng không thành do khoang miệng không đủ rộng, do đó ông phải tìm đến sự giúp đỡ từ những người có chuyên môn.

Lý do mà chiếc bóng đèn xuất hiện trong miệng của người đàn ông này cũng vô cùng ngớ ngẩn, khi ông đã xem ai đó thực hiện điều này trong một video trực tuyến và thắc mắc liệu bản thân có thể thực hiện việc đưa bóng đèn vô miệng hay không. Chuyện gì xảy ra thì có lẽ ai cũng biết rồi...

Người đàn ông kẹt bóng đèn trong miệng vì thực hiện thử thách ngớ ngẩn trên mạng

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà có những người gặp rắc rối với những trào lưu kì lạ trên MXH và đáng nói hơn là vì những thử thách này, rất nhiều người dùng mạng đã phải đánh đổi bằng cả mạng sống của bản thân. Đây chính là một hồi chuông cảnh báo nữa đến những cư dân mạng chưa nhận thức được sự nguy hiểm của những thử thách, trào lưu trên MXH hiện tại

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang