Nữ Rapper Cardi B bất ngờ được chú ý vì màn "chọi" micro vào người hâm mộ

Nữ Rapper người Mỹ bất ngờ đón nhận sự bùng nổ chú ý khi đoạn video cô chọi chiếc micro vào người hâm mộ được đăng tải lên internet.

Một xu hướng mới dường như đã bắt đầu khi người hâm mộ quá khích quăng những đồ vật vào nghệ sĩ yêu thích của họ. Đầu năm nay, Bebe Rexha đã phải vội vã rời sân khâu sau khi cô bị một khán giả ném điện thoại vào đầu. Và mới gần đây, một người hâm mộ Drake đã quăng chiếc áo lót của cô lên người rapper.

Cardi B, một nữ nghệ sĩ được nhiều người hâm mộ tại Việt Nam gọi với cái tên "NSND" vì sự hài hước của mình mới đây đã gặp một trường hợp tương tự. Khi đang diễn trên một sân khấu tại Drai's Beach Club ở Las Vegas, Mỹ, cô đã bị một người hâm mộ hắt nước lên sân khấu. Không một chút do dự, rapper người Mỹ đáp trả bằng cách phóng chiếc micro của cô ấy về phía người hâm mộ một cách không ai ngờ tới.

Cardi B

Nhiều người dùng đã ủng hộ hành động này của nữ rapper và nói rằng việc ném đồ lên sân khấu cần phải được dừng lại vì nó rất nguy hiểm và ảnh hưởng tới cả một buổi diễn. "Cô ấy đã làm những gì cần phải làm! Mọi người cần ngừng việc ném đồ vào những nghệ sĩ!", một người dùng trên Twitter viết.

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang