Diễn viên One Piece, Naruto bị bắt vì 'hỗ trợ' cha mẹ ruột tự tử

Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là sự thật. Ennosuke Ichikawa, diễn viên One Piece, Naruto hiện đã bị bắt vì hỗ trợ cho cha mẹ ruột tự sát. Thông tin chi tiết về vụ việc này như sau.

Ennosuke Ichikawa là ai?

Ennosuke Ichikawa

Ennosuke Ichikawa IV tên thật là Kinoshi Takahiko. Ông sinh ngày 26 tháng 11 năm 1975 trong một gia đình có truyền thống lâu đời hoạt động trong ngành kịch Kabuki. Từ năm 5 tuổi, nam diễn viên đã bắt đầu sự nghiệp sân khấu của mình. đến năm 2012, ông chọn Ennosuke Ichikawa làm nghệ danh chính thức và bắt đầu tham gia nhiều vào các dự án phim truyền hình, phim điện ảnh và kịch sân khấu.

Sự nghiệp của Ennosuke Ichikawa phát triển rất tốt khi ông được tham gia và rất nhiều dự án lớn nhỏ. Trong quá khứ, ông từng tham gia diễn kịch Kabuki chuyển thể từ One Piece và Naruto. Gần đây, nam diễn viên cũng góp mặt trong series live-action Thus Spoke Kishibe Roban. Năm 2024, Ennosuke Ichikawa cho biết mình sẽ tham gia sản xuất cho một dự án dựa trên Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Xem thêm: Cảnh sát Nhật Bản truy bắt các hot girl bán ảnh, video 18+ trên Twitter

Diễn viên One Piece, Naruto bị bắt vì hỗ trợ cha mẹ tự tử

diễn viên one piece bị bắt

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2023, một biến cố gây sốc đã xảy ra với gia đình của Ennosuke Ichikawa. Người quản lý của nam diễn viên đã phát hiện ra thi thể của cha và mẹ Ennosuke Ichikawa tại nhà riêng ở Tokyo và lúc 10h15. Ennosuke Ichikawa khi ấy cũng đang trong tình trạng hôn mê. Ngay lập tức, anh được đưa đến bệnh viện để chăm sóc khẩn cấp.

Sau khi tình trạng đã ổn định hơn, Ennosuke Ichikawa cho biết gia đình anh đã định sẽ cùng nhau tự sát. Lý do được anh đưa ra là vì:

Một bài báo trên tạp chí hàng tuần đã khiến chúng tôi tổ chức một cuộc họp gia đình và đi đến quyết định cùng nhau tự tử.

Trước khi vụ tự sát xảy ra, một tạp chí Nhật Bản đã đăng bài viết cáo buộc Ennosuke Ichikawa có liên quan đến hành vi bắt nạt và lạm dụng tình dục các diễn viên nữ. Những diễn viên nữ cho biết họ không thể chống đối vì quyền lực của Ennosuke Ichikawa có thể ảnh hưởng đến quyết định chọn diễn viên. Có lẽ đây chính là bài báo mà anh ta đề cập đến.

diễn viên one piece bị bắt vì hỗ trợ cha mẹ tự sát

Theo điều tra của cảnh sát, cha và mẹ của Ennosuke Ichikawa đã qua đời vì uống quá nhiều thuốc ngủ. Chính nam diễn viên cũng có dùng thuốc nhưng liều lượng có vẻ ít hơn.

Ngày 27 tháng 6 năm 2023, Ennosuke Ichikawa bị bắt giữ vì nghi ngờ hỗ trợ cho cái chết của mẹ. Đến ngày 18 tháng 7 thì nam diễn viên nhận thêm một thông báo bắt giữ nữa liên quan đến cái chết của cha. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Câu chuyện về Ennosuke Ichikawa và việc anh bị bắt vì hỗ trợ cha mẹ tự tử đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ dư luận Nhật Bản. Theo bạn, Ennosuke Ichikawa bị bắt có phải là một điều hợp lý? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Nhật Bản: Xuất hiện án mạng gợi nhớ đến anime School Days

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang