Tựa game Hello Kitty Island Adventure bất ngờ có tên trùng với meme bắt nguồn từ South Park

Là một tựa game ‘chill’ khá thú vị với lối chơi tương tự như Animal Crossing, tuy nhiên tên game Hello Kitty Island Adventure lại được lấy cảm hứng từ một meme hài hước trong một tập phim nổi tiếng của South Park.

Tựa game Hello Kitty Island Adventure bất ngờ có tên trùng với meme bắt nguồn từ South Park

Nếu bạn chưa biết, Hello Kitty Island Adventure là một tựa game giải trí nhẹ nhàng cho phép bạn bước vào thế giới của Hello Kitty cùng những người bạn và xây dựng ốc đảo mơ ước của mình. Là một tựa game thân thiện với mọi người, tuy nhiên tên gọi Hello Kitty Island Adventure lại khiến cộng đồng game thủ liên tưởng đến một meme nhỏ trong một tập phim của series phim South Park gây tranh cãi.

Tựa game Hello Kitty Island Adventure bất ngờ có tên trùng với meme bắt nguồn từ South Park 2

Cụ thể hơn, trong tập phim “Make Love, Not Warcraft” của South Park, 4 nhân vật chính của mọi người đang tập hợp bạn bè để cùng chơi War of Warcraft và diệt một người chơi mạnh nhất server. Trong lúc giải thích kế hoạch, nhân vật Butters nói rằng “mình không chơi World of Warcraft” và “chỉ chơi Hello Kitty Island Adventure trên máy tính”.

Sau khi bị bắt nạt phải chơi World of Warcraft cùng bọn con trai, Butters vẫn bị bắt nạt và cho rằng mình vẫn thích Hello Kitty Island Adventure hơn WoW.

Tựa game Hello Kitty Island Adventure bất ngờ có tên trùng với meme bắt nguồn từ South Park 3

Ở thời điểm ra mắt tập phim này vào tận năm 2006, Hello Kitty Island Adventure chỉ là một câu đùa trong South Park và dự án game Hello Kitty đến tận 2022 mới được giới thiệu. Ngay cả trong thời điểm meme này ra mắt, nhiều game thủ cũng tự chế ra một phiên bản Hello Kitty Island Adventure để đánh lừa người khác như đây là một game chính thống trên Xbox 360 vậy.

Tựa game Hello Kitty Island Adventure bất ngờ có tên trùng với meme bắt nguồn từ South Park 4

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa rõ vì sao nhà phát triển lại chọn tên game theo một meme cũ này vì cố ý hay vô tình, tuy nhiên rõ ràng tên gọi này đã lấy được sự chú ý của khá nhiều người và có thể sẽ giúp tên tuổi của tựa game này đi xa hơn so với những tên gọi khác chăng?

Tựa game Hello Kitty Island Adventure bất ngờ có tên trùng với meme bắt nguồn từ South Park 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang