Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 81: Hồi tưởng về Thần Mặt Trời Apollo và Artemis

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 81, tóm tắt nội dung chap 80: Hồi tưởng về Thần Mặt Trời Apollo. Câu chuyện gì đang được giấu đằng sau vẻ hào nhoáng của vị thần này?

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 80

record of ragnarok 81

Để đối đầu với Leonidas, Apollo cũng bắt đầu sử dụng Thần Khí của mình - Artemis. Đây là những sợi dây đặc biệt được vị thần tạo ra. Sử dụng chúng, Apollo "dệt" nên hai cái găng tay rồi sử dụng nó làm vũ khí đấm Leonidas. Khi nghe góp ý từ những người theo dõi, Apollo chủ động giới hạn sân đấu lại để đối đầu trực diện với Leonidas. Ông muốn đem đến một trận chiến tuyệt mỹ mà mọi người đều khao khát chứng kiến!

Xem thêm: Spoiler Record Of Ragnarok 80 chi tiết: Thần khí của Apollo - Thần Mặt Trời áp đảo Leonidas!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 81

shuumatsu no valkyrie 81

Chương truyện tiếp theo 90% sẽ là hồi tưởng về vị thần Apollo. Nội dung hồi tưởng có lẽ sẽ nói về những thần thoại liên quan đến niềm đam mê với cái đẹp của thần. Trong Thần Thoại Hy Lạp thì các câu chuyện về Apollo là khá nhiều, tuy nhiên vì vũ khí của thần là Artemis nên có thể hồi tưởng sẽ liên quan gì đó đến nữ thần này.

Các khán giả theo dõi đều dự đoán rằng vũ khí của Apollo sẽ là cung và tên. Tuy nhiên, hiện tại thì vị thần đang dùng những sợi dây đặc biệt và... đấm tay. Có thể hồi tưởng sẽ giải thích cho ta biết lý do vì sao Apollo lại có món vũ khí đặc biệt này.

Đoạn hồi tưởng có thể cũng sẽ liên quan đến lời sấm truyền mà Apollo gửi đến Sparta. Đến hiện tại thì ta vẫn nghĩ ý định của thần là vô lý, nhưng rất có thể một cú quay xe sẽ xảy ra ở chương tiếp theo.

Quay trở lại trận đấu, Apollo và Leonidas sẽ có một "cuộc chiến danh dự" trên sàn đấu đã bị giới hạn. Tần này thì chắc là cả hai đấm nhau như trong Jojo thôi, chứ mấy trò như bay nhảy tránh né sẽ gần như bị loại bỏ.

Nói một chút về vũ khí của Apollo. Hiện tại thì những sợi dây đã dệt lại thành một cặp găng tay, vậy nhưng có khả năng là nó sẽ còn dệt thành nhiều món vũ khí khác nữa. Rất mong là thần Apollo sẽ có một màn giương cung công kích cho nó đúng với những thần thoại về ngài.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 81

Manga Record Of Ragnarok chap 81 spoiler sẽ được cập nhật vào ngày 24 tháng 8.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 81

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 81 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 8 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trên Lag.vn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang