Nam streamer Asmongold tuyên bố nghỉ chơi Diablo 4 vì "quá tệ hại"

Nam streamer đã vô cùng bất lực trước đội ngũ cân bằng của Diablo IV và nói rằng mình sẽ nghỉ chơi tựa game này.

Có thể nói rằng bản cập nhật mùa 1 của Diablo IV đã gây ra rất nhiều những sự chia rẽ trong cộng đồng. Đã có một số mặt tích cực như trong phần giới thiệu của Malignant Hearts, nhưng vấn đề của battlepass và Dungeon không khác gì ác mộng đã trở thành lí do khó chịu của rất nhiều game thủ trong mùa 1 này.

Asmongold

Asmongold, một nam streamer cực kì nổi tiếng đã ủng hộ mạnh mẽ việc muốn Blizzard chỉnh sửa cho Diablo 4. Anh cảnh báo rằng "Diablo 4 sẽ khiến lượng người chơi bị sụt giảm" nếu các vấn đề không được giải quyết. Giờ đây, có vẻ như anh đang trở thành nạn nhân của lời tiên tri mà mình nói ra.

Trong một đoạn clip ngắn từ Yotuube, nam streamer đã nhiều lần cố gắng vượt qua một con boss trong Diablo 4 nhưng liên tục bị oneshot. Trong lần thử đầu tiên, Asmongold đã đứng ở cách xa kẻ thù và ngay lập tức nằm xuống, "OK", anh nói. Những nỗ lực tiếp theo cũng không mang về kết quả tươi đẹp cho anh chàng khiến anh phải thốt lên "cái quái gì vậy?".

Khi được hỏi về việc tại sao lại bỏ cuộc, anh đáp: "Vậy, bạn muốn tôi ngồi đó và chơi một tựa game tệ hại sao? Tại sao chứ? Tại sao tôi nên làm vậy? Bạn muốn tôi ngồi đó và phát điên khi một trò chơi gây bực bội và không hề vui sao?". Một người xem của anh đã nhận xét rằng: "Hãy tưởng tượng bất kì nhà phát triển nào khác không thể tạo ra một hệ thống mà game thủ không thể nào chống trả và thao túng họ bằng cách liên tục đưa ra những bản cập nhật vào cuối mùa và coi nó như một hành động chấp nhận được."

Asmongold

Cuối cùng, anh chỉ nói "ừ" một cách đơn giản trước khi tuyên bố rằng "tôi không chơi nữa, tôi chơi xong rồi." Việc mất đi một người chơi có ảnh hưởng lớn như Asmongold chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới tựa game của Blizzard khi nhà phát hành này đang khiến người chơi dần trở nên kiệt sức trong các tựa game của họ.

Xem thêm: Streamer Asmongold nói rằng những streamer xấu và béo sẽ không thể nào nổi tiếng được
Xem thêm: Pokimane giải thích lí do những nền tảng như OnlyFans sẽ thành xu hướng trong tương lai

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang