Streamer Asmongold nói rằng những streamer xấu và béo sẽ không thể nào nổi tiếng được

Mới đây, một phát ngôn của nam streamer Asmongold đã đánh thẳng vào thực trạng hiện tại của ngành công nghiệp livestream khi nó đã bão hòa.

Phát trực tuyến, hay còn gọi là stream đã trở thành một nghề rất béo bở cho những người sáng tạo nội dung. Có thể kiếm sống bằng cách phát trực tuyến các trò chơi yêu thích của bạn trong chính ngôi nhà của mình chắc chắn là một giấc mơ. Nhưng nó có thể không trở thành hiện thực đối với tất cả mọi người.

Nam streamer Asmongold hiện đang có hơn 3,4 triệu người theo dõi trên kênh Twitch của mình, nhưng anh nghĩ rằng không phải tất cả những streamer nhỏ lẻ đều có thể thu hút được người hâm mộ nhiều đến như vậy. Tại sao ư? Vì vẻ ngoài của họ.

Asmongold

Asmongold thật sự không còn quá xa lạ với những tuyên bố gay gắt và gây tranh cãi trên Twitch. Anh không bao giờ trốn tránh góc nhìn cá nhân của mình trên sóng livestream. Lần này, Asmongold quyết định nói về chủ đề các streamer nhỏ lẻ thực sự đang gặp khó khăn trong việc tăng lượng người xem trên Twitch.

Asmongold cảnh báo rằng những người đang xem livestream có thể không thích câu trả lời của anh ấy và điều này sẽ làm anh trông giống như một thằng khốn nạn. Nhưng dù sao nam streamer cũng quyết định chia sẻ "sự thật tồi tệ khó chịu" này. "Chà, đây là điều thật sự diễn ra, bạn có muốn biết một sự thật tồi tệ cực kì khó chịu không? Nếu bạn xấu, mọi người sẽ không thích bạn. Và điều này càng đúng hơn với phái nữ. Vì vậy, nếu bạn béo và trông thật sự xấu xí, không quan trọng bạn hài hước thế nào, mọi người sẽ không thích bạn. Họ không muốn nhìn bạn, chỉ vậy thôi."

Asmongold

Tuyên bố đã vấp phải cả sự thích thú và sốc đến từ người xem. Nhiều người trong số họ chỉ ra rằng Asmongold thực sự không hấp dẫn theo cách truyền thống nhưng anh vẫn có hàng triệu người hâm mộ. Những người khác nói rằng anh ấy đã bị coi là một thằng ngốc, vì vậy việc nói thật này sẽ không ảnh hưởng đến lượng người xem của anh ấy. Tuy nhiên, nam streamer không phải là người duy nhất đưa ra những tuyên bố như thế này. Kaitlyn “Amouranth” SiragusaImane “Pokimane” Anys đều đã thảo luận về bản chất rắc rối của việc trở thành một nữ streamer, và ngoại hình của bạn đóng vai trò to lớn như thế nào đối với lượng người hâm mộ mà bạn có dựa trên nhan sắc của bạn.

Xem thêm: VShojo giới thiệu Henya the Genius, VTuber "chính hãng" thứ hai của công ty
Xem thêm: Nam Youtuber nghịch dại khi xịt khử mùi khắp hội trường của một sự kiện Esports

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang