Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Cuộc Chiến làng Thợ Rèn tập 7

Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn tập 7 sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian chi tiết sau.

Công bố Kimetsu No Yaiba season 3!

Demon Slayer Season 3 teaser visuals

Nội dung của Kimetsu No Yaiba mùa 3 sẽ tập trung vào Arc cuộc chiến làng thờ rèn với nội dung tóm tắt như sau:

Tại Làng Rèn Kiếm, Tanjiro đã gặp mặt Hà Trụ Tokitou Muichirou. Tham gia bài huấn luyện tượng tự Trụ Cột trẻ tuổi, Tanjiro đã tìm ra một thanh cổ kiếm. Thanh kiếm sau đó được giao cho Haganezuka rèn lại còn Tanjiro thì tạm thời tá túc tại làng. Trùng hợp thay, Genya và Luyến Trụ Kanroji cũng đang ở đây.

Sau thất bại của Thượng Huyền Lục, Muzan điều động 2 kẻ khác là Thượng Huyền Tứ HantenguThượng Huyền Ngũ Gyokko đi dò la thông tin. Nhờ huyết quỷ thuật đặc biệt, chúng đã tìm ra Làng Rèn Kiếm và lên kế hoạch tấn công nơi này.

Anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ công bố seiyuu của 6 Thượng Huyền Quỷ

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba season 3 tập 7!

Anime Kimetsu No Yaiba season 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn tập 7 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 23h15 vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023. Tại Việt Nam, khán giả sẽ có thể xem phim sớm nhất vào lúc 21h15.

Spoiler Kimetsu No Yaiba season 3 tập 7

Trở lại hiện tại, Genya sẽ ngăn chặn các bản thể của Thượng Huyền Tứ đển Tanjiro có thời gian chém đầu bản gốc. Ngay khi chạm vào hắn, các bản thể khác đã hợp nhất và tạo nên "con quỷ thứ 6" cực mạnh.

Trong một diễn biến khác, Muichiro vẫn chưa thể thoát khỏi quả bóng nước của Gyokko. Thượng Huyền Ngũ nhân lúc này đi tìm các thợ rèn và phát hiện ra người rèn kiếm của Tanjiro. Hắn định tấn công nhưng ngay khi nhận ra sự tập trung của Haganezuka, tên quỷ đã nảy sinh sự ghen tị. Hắn vô tình đánh vỡ mặt nạ của Haganezuka và khiến ông thợ rèn để lộ gương mặt siêu đẹp trai.

Về phần Hà Trụ, nhờ sự giúp đỡ từ cậu bé làng thợ rèn nên Muichiro đã có thể thoát khỏi quả cầu nước. Muichiro có lại ký ức đã mất. Cậu nhớ ra rằng mình từng có một người anh em song sinh!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang