Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Cuộc chiến làng thợ rèn chính thức được thông báo, hé lộ PV đầu tiên

Với kết thúc của Kimetsu No Yaiba mùa 2 tập 11 thì mùa 3 cũng đã nhanh chóng được thông báo với 2 teaser mới nhất của Hà trụ và Luyến Trụ.

Demon Slayer Season 3 teaser visuals

Nội dung của Kimetsu No Yaiba mùa 3 sẽ tập trung vào Arc cuộc chiến làng thờ rèn với nội dung tóm tắt như sau:

Tại Làng Rèn Kiếm, Tanjiro đã gặp mặt Hà Trụ Tokitou Muichirou. Tham gia bài huấn luyện tượng tự Trụ Cột trẻ tuổi, Tanjiro đã tìm ra một thanh cổ kiếm. Thanh kiếm sau đó được giao cho Haganezuka rèn lại còn Tanjiro thì tạm thời tá túc tại làng. Trùng hợp thay, Genya và Luyến Trụ Kanroji cũng đang ở đây.

Sau thất bại của Thượng Huyền Lục, Muzan điều động 2 kẻ khác là Thượng Huyền Tứ HantenguThượng Huyền Ngũ Gyokko đi dò la thông tin. Nhờ huyết quỷ thuật đặc biệt, chúng đã tìm ra Làng Rèn Kiếm và lên kế hoạch tấn công nơi này.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng chính thức thông báo về VA của Thượng Huyền Nhị Douma chính là  Miyano Mamoru

mamoru miyano demon slayer doma

Miyano Mamoru, thường được các fan gọi thân mật là Mamo hoặc Mamo-chan, sinh ngày 8/6/1983. Anh đến từ Saitama, Nhật Bản. Dù là một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng, nhưng anh từng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim truyền hình về siêu anh hùng Special Rescue Exceedraft. Nhân vật của anh là một đứa trẻ xuất hiện trong hồi tưởng về quá khứ của một thành viên băng đảng yakuza. Anh cũng góp mặt trong vở nhạc kịch Prince of Tennis hồi năm 2003 với vai Ishida Tetsu. Năm 2006, anh tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay, The Prince of Tennis. 

Các vai lồng tiến đáng chú ý của anh như là Yagami Light trong Death Note, Okabe Rintaro trong Steins;gate, Dazai Osamu trong Bungo Stray Dogs, Death the Kid trong Soul Eater, Lucilfer Chrollo trong Hunter x Hunter, Shinmon Benimaru trong Fire Force....

CẬP NHẬT: Mới đây, trên Jump Comics Youtube đã cập nhật một PV đặc biệt chứa đừng các hình ảnh của phần hai và hé lộ một vài khung hình của Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3:

Vào ngày 16 tháng 4, trailer của Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn được công bố:

Ngoài ra thì một thông tin đáng chú ý khác nữa đó là những thông tin liên quan đến Kimetsu no Yaiba mùa 3 sẽ được hé lộ vào ngày 20/02/2022. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất trên Lag.vn nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang