Anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ công bố seiyuu của 6 Thượng Huyền Quỷ

Thượng Huyền Quỷ là những thuộc hạ mạnh nhất của "chúa quỷ" Muzan. Mới đây, seiyuu của 6 Thượng Quỷ đã được công bố, khiến cho các fan anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ vô cùng hứng khởi!

Thượng Huyền Quỷ là gì?

thương huyền quỷ là gì

Thượng Huyền Quỷ hay Thượng Huyền Quỷ Nguyệt là 6 con quỷ mạnh nhất trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt dưới trướng Kibutsuji Muzan trong manga, anime Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ. Cả 6 con quỷ này đều có sức mạnh vượt trội và gần như không một kiếm sĩ diệt quỷ nào có thể đối đầu 1 - 1 với chúng.

Các Thượng Huyền Quỷ đã tồn tại từ rất lâu và gần như là "bất khả chiến bại" trong thời gian dài. Chỉ đến thời điểm Kimetsu No Yaiba diễn ra thì những kiếm sĩ mới có đủ khả năng vượt qua bọn chúng.

Thượng Huyền Quỷ bao gồm:

 • Thượng Huyền Nhất Kokushibou.
 • Thượng Huyền Nhị Douma.
 • Thượng Huyền Tam Akaza.
 • Thượng Huyền Tứ Hantengu.
 • Thượng Huyền Ngũ Gyokko.
 • Thượng Huyền Lục Gyutaro/Daki.

Những nhân vật sẽ KHÔNG XUẤT HIỆN trong Kimetsu No Yaiba season 3!

ufotable hé lộ dàn seiyuu Thượng Huyền Quỷ Kimetsu No Yaiba

thanh gươm diệt quỷ thượng huyền

Tính đến Kimetsu No Yaiba: Phố Đèn Đỏ, một vài seiyuu của Thượng Huyền Quỷ đã được công bố. Tính đến đầu tháng 2 năm 2023, studio ufotable đã công bố seiyuu của những con quỷ còn lại, hoàn thiện danh sách diễn viên lồng tiếng cho những con quỷ mạnh nhất. Tổng hợp lại, chúng ta có:

 • Ryotaro Okiayu trong vai Thượng Huyền Nhất Kokushibou.
 • Mamoru Miyano trong vai Thượng Huyền Nhị Douma.
 • Akira Ishida trong vai Thượng Huyền Tam Akaza.
 • Toshio Furukawa trong vai Thượng Huyền Tứ Hantengu.
 • Kousuke Toriumi trong vai Thượng Huyền Ngũ Gyokko.
 • Ryota Osaka trong vai Thượng Huyền Lục Gyutaro.
 • Miyuki Sawashiro trong vai Daki.

Hai cái tên được quan tâm nhất trong danh sách trên ở thời điểm hiện tại là seiyuu của Thượng Tứ và Thượng Ngũ - hai phản diện sẽ xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba season 3. Kousuke Toriumi là seiyuu khá nổi tiếng với các nhân vật "kỳ quặc" như Tanya trong Youjo Senki, Guido trong Jojo hay Kiba trong Naruto. Chú Toshio thì là seiyuu gạo cội đã lồng tiếng cho Ace trong One Piece, Piccolo trong Dragon Ball. Với những cái tên này, hai phản diện của Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 nhất định sẽ rất thu hút.

Seiyuu của cụ Nhất cũng rất được khán giả ủng hộ. Ryotaro Okiayu chính là cái tên đứng sau giọng nói của đội trưởng Byakuya trong Bleach, Toriko trong Toriko, Kizaru trong One Piece. Đến với Kimetsu No Yaiba, chất giọng gây "rụng trứng" của Ryotaro nhất định sẽ khiến chúng ta hài lòng.

Ngày phát sóng anime Kimetsu No Yaiba season 3

Theo kế hoạch, Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 sẽ bắt đầu lên sóng vào đầu tháng 4 năm 2023. Theo cập nhật mới nhất của Lag thì tập phim đầu tiên của mùa sẽ kéo dài trong 1 giờ đồng hồ với nội dung chính là cuộc họp của các Thượng Quỷ và Muzan. Để xem thêm các thông tin về Kimetsu No Yaiba mùa 3, mời bạn theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Cuộc chiến làng thợ rèn CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang