Sẽ thế nào nếu Genshin Impact có màn hình chờ mang phong cách GTA?

Có khi nào bạn cảm thấy màn hình chờ tải game trong Genshin Impact trở nên quá nhàm chán? Hãy thử xem nếu nó mang phong cách GTA 5 sẽ ra sao nhé

Khi chơi Genshin Impact, thời gian chờ vào game có lẽ là một trong những khoảnh khắc buồn ngủ nhất của đại đa số người chơi. Một số người dùng điện thoại thường phải chờ khoảng 20 giây để có thể vào được game, và những gì hiện lên màn hình chỉ đơn giản là hình ảnh các nguyên tố xuất hiện trong trò chơi. Trong khi đó, tựa game của HoYoverse sở hữu phong cách thiết kế nhân vật theo hướng anime đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho vô số tác phẩm khác nhau từ người hâm mộ.

Sẽ thế nào nếu Genshin Impact có màn hình chờ mang phong cách GTA?
Màn hình chờ cực kì đơn điệu của Genshin Impact

Xem thêm: Chờ Anime Genshin Impact quá lâu, fan tự dùng AI để tạo nên một phiên bản Anime của riêng mình

Mới đây, một người chơi Genshin Impact đã quyết định tạo ra một đoạn video màn hình chờ trong game nhưng được thiết kế theo phong cách GTA. Thay vì dùng hình ảnh 7 nguyên tố như thường lệ, đoạn video của người dùng JTayGang mang đến 10 bức ảnh màn hình chờ giống với GTA, bao gồm một số nhân vật khác nhau, như Gangyu, Yae Miko, Lumine, Nilou, Faruzan, Collei, Tighnari, Kaeya, Barbara, và Heizou. Nhiều người hâm mộ khá yêu thích sự thay đổi này, và mong muốn màn hình chờ sẽ sớm được cải thiện. Vài bình luận khẳng định việc làm nổi bật những nhân vật có thể điều khiển là một sự điều chỉnh tuyệt vời.


Màn hình chờ phong cách GTA với một Ganyu đậm chất "GTA"

Vài bình luận khác cho rằng sẽ rất tuyệt nếu màn hình chờ có thể bổ sung một vài địa danh biểu tượng của vùng Teyvat, như Nam Thiên Môn của Liyue, hay Thiên Thủ Các ở Inazuma. Một vài nhân vật trong video, như Shikanoin Heizou, thậm chí còn đang chơi đá banh, giúp tăng thêm chiều sâu cho cá tính chung của nhân vật. Tuy vậy, điều khiến nhiều người cảm thấy thú vị có lẽ là hình ảnh Barbara đang cầm một khẩu súng, mà dựa vào thiết kế dường như được dựa trên dòng vũ khí Thiên Không khá phổ biến.

Sẽ thế nào nếu Genshin Impact có màn hình chờ mang phong cách GTA? 2
Khi Barbara chán làm Idol ca hát

Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang