Bị khóa tài khoản oan ức, nam game thủ đến thẳng trụ sở NPH để kháng cáo ngay Mùng 2 Tết

Một game thủ vì quá ấm ức với cách làm việc của Tencent nên đã lên đến tận trụ sở để làm việc cho ra lẽ

Câu chuyện những game thủ bị các NPH game khóa tài khoản không còn quá xa lạ với nhiều nguyên do khác nhau. Nếu bạn là một người chơi thật sự có những hành vi xấu, gian lận trong game thì việc bị khóa tài khoản là điều hiển nhiên, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp những người chơi chân chính bị mất tài khoản của mình một cách oan ức và điều này bắt buộc họ phải gửi đơn kháng cáo lên phía NPH của game.

Xem thêm: Trung Quốc sẽ nới lỏng kiểm duyệt game trong năm 2023, hai ông lớn ngành game chuẩn bị bức phá trở lại

Nhưng không phải ai cũng có thể thành công trong việc kháng cáo và thậm chí nhiều người còn bị hệ thống hỗ trợ của các NPH từ chối hỗ trợ thẳng thừng.

Và vừa qua cộng đồng game thủ Trung Quốc đã không khỏi bất ngờ trước một câu chuyện của một game thủ đã bị NPH khóa tài khoản game của mình. Theo đó anh chàng game thủ sống tại Trùng Khánh, Trung Quốc đã bị khóa tài khoản QQ đã thực hiện một chuyến đi đến trụ sở của Tencent tại Thẩm Quyến (khoảng 1.400 km) ngay ngày mùng  2 Tết để yêu cầu hãng mở khóa tài khoản của mình.

Bị khóa tài khoản oan ức, nam game thủ đến thẳng trụ sở NPH để kháng cáo ngay Mùng 2 Tết

Theo như nam game thủ này chia sẻ, tài khoản QQ này đã được anh cùng từ thời còn tiểu học nên nó rất quan trọng đối với anh. Ban đầu anh đã gửi thư kháng cao lên phia bộ phận chăm sóc khách hàng của Tencent nhưng bất thành, do đó vì quá tức giận nên anh đã nhắn với Tencent rằng anh sẽ đến tận trụ sở của công ty để "làm cho ra lẽ."

Xem thêm: Tencent tích cực mua cổ phần của loạt công ty nước ngoài, quyết vươn mạnh ra thị trường quốc tế

Cuối cùng thì những nỗ lực của anh chàng game thủ này đã giúp anh "hái được quả ngọt" bởi sau chuyến đi đó thì anhh đã đăng nhập được vài tài khoản của mình, kèm theo đó là dòng chữ "Đã lâu không gặp" sau nửa năm bị khóa.

Bị khóa tài khoản oan ức, nam game thủ đến thẳng trụ sở NPH để kháng cáo ngay Mùng 2 Tết

Dù số tiền mà anh phải trả cho chuyến đi này là không hề ít, lên đến 1.200 Nhân dân tệ (hơn 4 triệu Đồng) nhưng game thủ này cho biết anh thấy điều đó là hoàn toàn xứng đáng, kèm theo đó là chia sẻ:" Tôi sẽ cẩn thận hơn đẻ tài khoản của mình không bị khóa, bởi vì tôi không muốn trải nghiệm một chuyến đi như thế này thêm một lần nào nữa."

Về phía cộng đồng game thủ, hầu hết mọi người đều dành lời khen cho anh chàng này vì không mấy ai dám đến thẳng trụ sở của nhà phát hành để kháng cáo như những gì mà anh chàng đã làm. Tất nhiên bản thân nam game thủ kia cũng lên tiếng khuyến cáo rằng "Đây là một hành động mang tính cá nhân, không nên bắt chước theo."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang