Những nhân vật sẽ KHÔNG XUẤT HIỆN trong Kimetsu No Yaiba season 3!

Mặc dù đều là các nhân vật khá quan trọng và từng xuất hiện xuyên suốt nhiều phần phim nhưng những cái tên sau đây sẽ hoàn toàn vắng mặt trong anime Kimetsu No Yaiba season 3! Nào, cùng xem ai sẽ không xuất hiện nhé.

Các đây không lâu, Lag đã đăng tải một vài viết về các nhân vật sẽ xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba season 3 - Thanh Gươm Diệt Quỷ: Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn. Trong bài viết đó, những nhân vật quan trọng của phần phim đã được đề cập đầy đủ. Tuy nhiên một vài nhân vật quan trọng thường xuyên góp mặt trong những phần trước thì lại vắng bóng trong phần này.

Để giúp bạn "đỡ bỡ ngỡ" khi xem anime Kimetsu No Yaiba season 3 trong tháng 4 năm 2023, sau đây là một vài nhân vật quan trọng đã từng xuất hiện rất nhiều nhưng sẽ không góp mặt trong phần hoạt hình mới này.

Zenitsu

Zenitsu

Trước hết, xin chia buồn với các fan của "Pikachu" Zenitsu. Sau hai arc thể hiện cực kỳ hoành tráng, thu hút một lượng fan khổng lồ thì Zenitsu sẽ tạm thời chia tay Tanjiro để đi làm nhiệm vụ riêng. Thương Zenitsu. Vừa mới khiến Nezuko có chút tình cảm thì đã phải chia xa rồi.

Trong bộ ba thì Zenitsu là người tỉnh lại sớm nhất sau trận đối đầu với Tượng Huyền Lục. Ngay sauu khi bình phục, cậu nhận ngay nhiệm vụ mới rồi rời đi. Khi đi, Zenitsu dĩ nhiên... đã khóc bù lu bù loa, cơ mà hai ông bạn thân thì chưa tỉnh nên chẳng nghe gì cả.

Xem thêm: Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Cuộc chiến làng thợ rèn CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Inosuke

Inosuke

Inosuke may mắn hơn Zenitsu khi khả năng cao cậu vẫn sẽ góp mặt trong một đoạn ngắn ở đầu Kimets No Yaiba season 3. Sau cuộc chiến tại Phố Đèn Đỏ, Inoske bị thương rất nặng do nhiễm độc tốt. Tuy nhiên, do "cơ thể khác thường" nên Inosuke đã bình phục khá nhanh. Sau khi Tanjiro tỉnh lại không lâu thì Inosuke cũng đi làm nhiệm vụ của riêng mình.

Chi tiết bộ ba phải tạm tách ra lúc này cũng khá hợp lý. Tanjiro đã bị gãy kiếm và giờ cậu cần phải đi sửa nó - thành ra nếu để hai người bạn đi cùng thì công việc của Sát Quỷ Đội ai lo, đúng không nào?

Kanao

Kanao

Kanao vốn khá mờ nhạt nhưng cô luôn xuất hiện trong các phần Kimetsu No Yaiba. Ở season 3 này, Kanao cũng sẽ xuất hiện một đoạn ngắn - tất nhiên là cùng với bộ ba loli nhí nhố. Tiếp sau đó thì Kanao sẽ không xuất hiện thêm lần nào nữa. Mặc dù nằm trong TOP những nhân vật nữ được yêu thích nhất nhưng Kanao vẫn chưa có nhiều cơ hội thể hiện. Mong rằng ngày cô ấy tham chiến trên màn ảnh sẽ sớm xảy ra trong tương lai.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba season 3 hé lộ trailer, công bố thêm một movie ra mắt đầu năm 2023!

Các Trụ Cột

Kimetsu no yaiba season 3 trụ cột

Mỗi arc của Kimetsu No Yaiba thường sẽ có sự xuất hiện của 1 - 2 Trụ Cột. Ở những arc trước, chúng ta đã được chứng kiến kỹ năng cuả Trùng Trụ, Thủy Trụ, Viêm Trụ và Âm Trụ. Sang đến Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn, tất cả các Trụ Cột đều sẽ không xuất hiện - ngoại trừ Luyến Trụ Mitsuri và Hà Trụ Muichiro.

Về phía phe phản diện, Kimetsu No Yaiba season 3 sẽ là "lần đầu tiên" mà tất cả các Thượng Huyền đều sẽ ra mặt. Với sự chỉ đạo cả Muzan, những con quỷ mạnh nhất sẽ bắt đầu hành động. Trong movie mới được công bố và tập 1 của season 3, cuộc họp của những con quỷ sẽ được tổ chức nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu muốn thấy mặt chúng nhé.

Trên đây là các nhân vật sẽ gần như không xuất hiện trong anime Kimetsu No Yaiba season 3. Chỉ vài tháng nữa thôi, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn sẽ lên sóng. Bạn có háo hức không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Các nhân vật sẽ xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba season 3: Cuộc chiến làng thợ rèn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang