Netflix công bố tiền truyện của The Witcher với sự góp mặt của Dương Tử Quỳnh nổi tiếng

Tiền truyện của The Witcher sẽ chính thức được ra mắt ngay trong tháng 12 này và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu thích series này

Trong một công bố mới nhất từ Netflix đã giới thiệu đến trailer của series phim The Witcher: Blood Origin và đây là một trong rất nhiều những dự án phim với mục tiêu mở rộng hơn vũ trụ của The Witcher. Series này được giới thiệu là sẽ bao gồm 4 tập, với tổng thời lượng cho mỗi tập rơi vào khoảng 1 giờ đồng hồ. Netflx cũng cho biết rằng series này sẽ chính thức lên sóng vào ngày 25/12 tới đây.

Netflix công bố tiền truyện của The Witcher với sự góp mặt của Dương Tử Quỳnh nổi tiếng

Được biết The Witcher: Blood Origin sẽ là phần phim tiền truyện của The Witcher, bối cảnh là 1200 trước khi series chính bắt đầu. Đoạn trailer lần này cũng giới thiệu vài cột mốc sự kiện quan trọng, bao gồm thời kỳ hoàng kim của người elf (Tiên tộc); sự kiện Kết cầu (Conjunction of Spheres) đưa con người và vô số loài quái vật đến với vùng đất Lục Địa.

Xem thêm: Wednesday nhanh chóng phá kỷ lục giờ xem của Stranger Things mùa 4 trở thành phim hot nhất hiện nay

Ngoài ra tại đây cũng chứng kiến sự ra đời của thợ săn quái vật đầu tiên trên thế giới, người mà sau này thường được gọi với cái tên là The Witcher.

Vì bản thân là series tiền truyện nên Netflix hoàn toàn có thể khai thác được rất nhiều những nội dung mới cho vũ trụ phim The Witcher của mình trong tương lai. The Witcher: Blood Origin sẽ mang đến một câu chuyện về các nhân vật mới, dựa trên những nền móng có sẵn từ bộ tiêu thuyết thuộc nhà văn Andrzej Sapkowski.

Netflix công bố tiền truyện của The Witcher với sự góp mặt của Dương Tử Quỳnh nổi tiếng

Câu chuyện mà The Witcher: Blood Origin kể lại sẽ là về cuộc chiến giữa 7 chiến binh, vốn là những người xa lạ trước một đế chế khổng lồ không thể bị đánh bại tại Lục Địa. Tuy nhiên sự kiện Kết cầu đã giúp cho họ nhận ra rằng, chỉ khi có thể tạo ra được một con quái vật khủng khiếp thì mới có thể đả bại được kẻ thù hùng mạnh nhất. Trong số 7 chiến binh này có 3 thành viên là Elf và đóng vai trò là nhân vật chính của series phim lần này. 

Xem thêm: Người dùng Reddit may mắn mua được máy chủ Netflix chứa 36 ổ cứng bên trong

Ngay sau khi tung trailer thì The Witcher: Blood Origin đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, kèm theo đó là sự chú ý của Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh), một trong những gương mặt rất được chú ý trong làng  điện ảnh thế giới. Nữ diễn viên này sẽ vào vai diễn Scian, hợp tác cùng với nhiều cái tên nổi tiếng khác như Sophia Brown (vai Éile), Laurence O’Fuarain (Fjall) hay Minnie Driver (Seanchai). Joey Batey cũng sẽ trở lại với vai trò Jaskier quen thuộc của mình.

Netflix công bố tiền truyện của The Witcher với sự góp mặt của Dương Tử Quỳnh nổi tiếng

Theo như thông báo của Netflix thì series The Witcher: Blood Origin sẽ chính thức lên sóng vào ngày 25/12 sắp tới, trong khi đó mùa 3 của series này đang trong quá trình hoàn thành hậu kỳ, chuẩn bị được ra mắt vào giữa năm 2023.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sau một số thay đổi về chính sách hoạt động của Twitter, cộng đồng game thủ của các tựa game mobile lớn như Genshin Impact và Arknights đều đang dậy sóng khi lần lượt các nhà phát hành cảnh báo về việc có thể không đăng nhập vào game qua Twitter trong tương lai và dẫn đến việc tài khoản game cũng có thể bị khóa bằng cách này.

Game Online
Lên đầu trang