Diễn viên thủ vai Namor đưa ra quan điểm của bản thân khi được so sánh với Aquaman

Khi bản thân được cộng đồng đem đi so sánh với nhân vật Aquaman của DC thì nam diễn viên thủ vai Namor trong Black Panther 2 đã nói lên những suy nghĩ của bản thân

Vừa qua, nam diễn viên thủ vai Namor trong Black Panther 2Tenoch Huerta đã có một buổi phỏng vấn với tờ Rolling Stone về việc anh thường xuyên được so sánh với một nhân vật có rất nhiều điểm tương đồng thuộc nhà DC, đó là Aquaman. 

Diễn viên thủ vai Namor đưa ra quan điểm của bản thân khi được so sánh với Aquaman

Khi nhận được câu hỏi này thì nam tài tử Tenoch Huerta đã dành không ít lời khen ngợi dành cho Jason Momoa, đồng thời thể hiện quan điểm của bản thân liên quan đến 2 nhân vật này rằng:

Xem thêm: Black Panther: Wakanda Forever hé lộ tiềm năng về một tựa game dành cho Namor

"Khi nói về các nhân vật thì tôi nghĩ rằng họ hoàn toàn khác nhau, nó giống như bạn đang cố gắng so sánh giữa Shazam và Superman vậy. Đối với tôi họ là 2 siêu anh hùng đến từ dưới biển và chỉ có như thế thôi. Một người là người Maya, Trung Mỹ và một người là người Atlantean thuộc thần thoại Hy Lạp, họ đều có cho mình những nguồn gốc khác nhau, đến từ những nền văn hóa khác nhau....và thậm chí là có sức mạnh không thật sự giống nhau nữa.

Diễn viên thủ vai Namor đưa ra quan điểm của bản thân khi được so sánh với Aquaman

Aquaman có cho mình khả năng giao tiếp với những loài sinh vật biển và Namor thì lại không như vậy. Cũng chính vì thế mà đối với tôi, họ là những con người hoàn toàn khác biệt, tuy nhiên nếu như được so sánh với nam diễn viên Jason thì đây quả thật là một vinh dự của tôi. Anh ta là một người vô cùng đẹp trai!"

Xem thêm: Tài tử Aquaman gây shock khi lột đồ suýt lộ bộ phận nhạy cảm trên sóng truyền hình

Tuy nhiên khi được hỏi rằng liệu có một cuộc đối đầu giữa 2 nhân vật thì liệu Namor có thắng được Aquaman hay không, nam diễn viên Tenoch Huerta đã thẳng thắn trả lời là "Có".

Diễn viên thủ vai Namor đưa ra quan điểm của bản thân khi được so sánh với Aquaman

Cả Aquaman Namor trong truyện tranh có khá nhiều điểm tương đồng, bởi cả 2 đều liên quan đến Atlantic. Tuy nhiên khi Aquaman được giữ nguyên khi đưa lên màn ảnh rộng thì Namor lại có một số thay đổi về xuất thân trong Black Panther 2.

Cũng chính bởi điều này nên câu trả lời của nam diễn viên Tenoch Huerta là hoàn toàn hợp lý và thông minh khi thể hiện sự tôn trọng của bản thân đối với người đồng nghiệp cũng như những người hâm mộ của DC, từ đó nhận được sự rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng toàn thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang