Marvel Studios chính thức công bố tạo hình của Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy 3

Sau nhiều năm chờ đợi thì Marvel Studios mới chính thức công bố tạo hình của Adam Warlock trong phần phim thứ 3 thuộc Guardians of the Galaxy

Vừa qua thì Marvel Studios đã chính thức công bố đoạn trailer đầu tiên giới thiệu phần phim Guardians of the Galaxy Vol. 3. Trong đoạn trailer này cũng phần nào giới thiệu về Giai đoạn 5 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mà đáng chú ý nhất đó chính là sự xuất hiện của một nhân vật được người hâm một chờ đợi xuất hiện từ khá lâu rồi, đó chính là Adam Warlock (Will Poulter).

Xem thêm: Đạo diễn Captain America đột ngột qua đời

Marvel Studios chính thức công bố tạo hình của Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy 3

Lần đầu tiên nhân vật Adam Warlock được đạo diễn James Gunn giới thiệu đó là ở đoạn post-credit của Guardians of the Galaxy Vol. 2, tại thời điểm mà Ayesha đặt tên cho chiếc kén của mình là Adam. 

Trailer giới thiệu lần này không đem đến quá nhiều phân cảnh hành động của Adam Warlock, bởi anh chỉ xuất hiện một vài giây để người xem được nhìn thấy tạo hình của nhân vật này mà thôi. Adam trong phim được thể hiện khá sát với nguyên tác, dù vậy viên đá được gắn trên trán của anh vẫn chưa được xác nhận liệu đó có phải là một viên Đá Vô Cực hay không.

Xem thêm: Cảnh sát cosplay loạt siêu anh hùng Marvel bắt tội phạm ma tuý khét tiếng

Nguyên do là bởi trong truyện tranh, trên trán của Adam Warlock sở hữu viên Đá Linh Hồn, tuy nhiên sau sự kiện Avengers: End Game (2019) cả 6 viên đá vô cực được Marvel Studios xác nhận là không còn xuất hiện trong dòng thời gian chính nữa.

Marvel Studios chính thức công bố tạo hình của Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy 3

Ngoài sự xuất hiện của Adam Warlock cũng trailer lần này cũng hé lộ về High Evolutionary, được xác định chính là phản diện chính của bộ phim này, thêm vào đó phim cũng sẽ tiết lộ thêm về nguồn gốc của chú gấu mèo Rocket. Trong trailer, người xem sẽ được thấy Rocket đang ôm Lyla the Otter. Nhân vật từng được nhắc đến trong phần đầu và là người yêu của Rocket trong truyện tranh.

Marvel Studios chính thức công bố tạo hình của Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy 3

Gamora cũng sẽ chính thức quay trở lại trong phim, khi cô sẽ phải tìm lại chính mình bởi đây không phải là vũ trụ mà cô được sinh ra. Những thành viên bao gồm Star-Lord, Rocket, Drax, Groot và Mantis sẽ cùng tham gia tìm kiếm Gamora và giúp cho cô có thể thích nghi với lại môi trường mới.

Marvel Studios chính thức công bố tạo hình của Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy 3 4

Phần giới thiệu này cũng đi kèm thêm một thông điệp, khi mà phần thứ 3 này sẽ là một hành trình tràn đầy cảm xúc, bởi đây cũng sẽ là lần cuối cùng mà dàn vệ binh đời đầu của MCU xuất hiện trên màn ảnh rộng cùng khán giả của mình.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 do đạo diễn James Gunn thực hiện với sự tham gia của Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper, Karen Gillan, Will Poulter, Pom Klementieff và Chukwudi Iwuji.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang