Cộng đồng chọn ra những diễn viên hợp với vai diễn Kratos cho phần phim God of War live-action

Dù chưa có bất kì thông tin gì về phần phim live-action của God of War nhưng cộng đồng đã đua nhau bình chọn diễn viên có thể hóa thân thành Kratos một cách hoàn hảo nhất

Sau cơn sốt God of War Ragnarok thì cộng đồng người hâm mộ trò chơi này đã thực hiện một cuộc bầu chọn những diễn viên có thể hóa thân thành Kratos trong một phần phim live-action. Nhanh chóng đã có rất nhiều những ý kiến và hầu hết mọi người đều cho rằng 2 cái tên "hoàn hảo" nhất để hóa thân thành Kratos chính là Triple H hoặc Braun Strowman.

Xem thêm: God of War Ragnarok liệu sẽ có phần tiếp theo hay không?

Cộng đồng chọn ra những diễn viên hợp với vai diễn Kratos

Trong đó cái tên Triple H là nhận được nhiều sự quan tâm nhất, khi mà anh vốn là một rong những người hâm mộ God of War vô cùng cuồng nhiệt nổi tiếng trong cộng đồng. Ngoài ra với gương mặt già dặn, quả đầu trọc cùng bộ râu rậm rạp đã khiến cho ông trông giống với nhân vật chính Kratos của thương hiệu này hơn bao giờ hết. 

Cộng đồng chọn ra những diễn viên hợp với vai diễn Kratos

Braun Strowman cũng có một vẻ ngoài có nhiều điểm tương đồng với Kratos, từ gương mặt, bộ râu cho đến một hình thể đầy cơ bắp. Chưa kể anh cũng từng thực hiện không ít những bộ cosplay thành Kratos trong những dịp Halloween. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều những tranh cãi cho rằng không biết liệu Braun Strowman có thật sự phù hợp với Kratos hay không.

Xem thêm: Thor - Từ Thần Thoại Bắc Âu cho đến God of War Ragnarok

Cộng đồng chọn ra những diễn viên hợp với vai diễn Kratos

Dù chưa biết liệu có bất kì phần phim live-action nào liên quan đến God of War hay không nhưng cộng đồng vẫn vô cùng tích cực trong việc lựa chọn diễn viên cho nhân vật Kratos.

Cộng đồng chọn ra những diễn viên hợp với vai diễn Kratos

Dù vậy nếu thật sự có một phần phim về God of War thì chắc chắn việc lựa chọn diễn viên thực hiện cũng sẽ vô cùng kỹ lưỡng, khi mà Kratos là một trong những nhân vật có tính cách đặc biệt và người người hâm mộ sẽ không muốn thấy một Kratos có tính cách trái ngược hoàn toàn với bản gốc trong game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang