10 nhân vật nữ anime bị ghét vì lý do hết sức khó hiểu!

Vốn có hàng trăm ngàn người hâm mộ, 10 nhân vật nữ trong anime cực nổi tiếng sau đây lại từng bị một bộ phận khán giả “anti” vì những lý do… rất là trời ơi đất hỡi! Waifu nào mà tội nghiệp vậy? Cùng xem nào.

Các nhân vật nữ trong anime trừ phi làm gì đó cực kỳ quá đáng thì mới bị ghét, chứ hầu hết đều được khán giả rất yêu mến - thậm chí tôn lên làm vợ. Tuy nhiên, ở đâu thì cũng có người this người that. Có không ít người sẵn sàng buông lời chê bai, phỉ báng các nhân vật vì những lý do hết sức là nhảm nhí. Sau đây, mời bạn cùng Lag.vn xem 10 nhân vật nữ từng bị ghét ấy là ai nhé.

Nami - One Piece

Nami - One Piece

Vâng, trước khi trở thành waifu của mọi nhà thì Nami cũng từng bị không ít người căm ghét. Các antifan Nami cho rằng cô quá xảo trá, yêu tiền quá mức, đã thế còn yếu xìu. Không biết giờ, khi nhìn thấy Nami trải qua bao nhiêu cuộc chiến, chấp nhận liều lĩnh hết lần này đến lần khác thì các antifan quay xe chưa ta?

Xem thêm: TOP 20 nhân vật bị ghét nhất manga, anime One Piece: Tác giả lẫn fan cũng bị ghét kinh khủng!

Ran Mori - Thám Tử Lừng Danh Conan

Ran Mori - Thám Tử Lừng Danh Conan

Nghe hơi khó hiểu nhưng thật ra có kha khá độc giả từng không hề thích Ran! Cô là kiểu mẫu nhân vật quá “đơn thuần” trong mấy vụ án mạng, chỉ có vai trò “la hét” chứ không đóng góp hay hỗ trợ gì nhiều.

Shizuka - Doraemon

Shizuka - Doraemon

Tin được không? Shizuka của Doraemon cũng có antifan đấy! Những khán giả chê Shizuka nhận định rằng cô bé là người thực dụng (???), đôi khi còn biểu hiện hơi giả tạo nữa. Không biết antifan đang mong đợi gì ở cô bé Shizuka nhỉ?

Hana Uzaki - Uzaki-chan Wants To Hang Out

Hana Uzaki - Uzaki-chan Wants To Hang Out

Hana là nhân vật bị ghét ngay từ khi ngoại hình của cô xuất hiện trong mắt antifan: người thấp bé nhưng ngực to ngang ngửa đầu! Tạo hình này kết hợp với tính cách có phần quá tự nhiên của Hana khiến không ít người xem cô nàng này là “gái ngành” và bài trừ mạnh mẽ.

Chika - Kaguya-sama: Love Is War

Chika - Kaguya-sama: Love Is War

Tuy không phải nhân vật chính nhưng Chika lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả vì vẻ ngoài dễ thương và tính cách thú vị. Tuy nhiên, một số người thì thấy cô nàng này quá ư là phiền nhiễn, cứ thích làm những chuyện bao đồng!

Yuno - Mirai Nikki

Yuno - Mirai Nikki

Là một trong những yandere nổi tiếng nhất, Yuno từng là đối tượng công kích của rất, rất nhiều khán giả (thật ra thì giờ vẫn bị công kích). Đa phần các bình luận đều cho rằng cô nàng này quá điên, quá thiếu thực tế, đã vậy còn giết người không ghê tay nữa!

Sakura - Naruto

Sakura - Naruto

Sakura là một trong những nhân vật nữ có nhiều antifan nhất làng anime luôn không chừng. Cô nàng tóc hồng này bị chê là vô dụng, mê trai, suốt ngày chỉ “Sasuke Sasuke” mà bỏ qua nam chính Naruto.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật bị ghét nhất manga, anime Naruto: TOP 1 chắc ai cũng đoán trúng!

Lucy - Fairy Tail

Lucy - Fairy Tail

Lucy của Fairy Tail cũng bị kha khá người ghét đấy. Các lý do chính cho sự thiếu thiện cảm của một bộ phận khán giả đến từ việc Lucy “phế”, thường là cục tạ để đồng đội kéo. Việc cô nàng thường xuyên khỏa thân trong truyện cũng bị chỉ trích rất nhiều.

Yor - Spy X Family

Yor - Spy X Family

Thời gian gần đây, mẹ Yor đã bị nhiều người dùng Twitter chỉ trích là nhân vật quá thiếu thực tế, quá ngây thơ so với tuổi; thân là sát thủ nhưng lại tin người quá đáng.

Marin - My Dress-Up Darling

Marin - My Dress-Up Darling

Cô nàng Marin tóc vàng bị ghét chủ yếu vì có các biểu cảm “quá lố”, thường xuyên ăn mặc hở hang, không có ý tứ dù trước mặt là con trai. Việc cô nàng là một otaku cũng bị antifan mổ xẻ và công kích!

Trên đây là 10 nhân vật nữ trong anime bị ghét vì những lý do hết sức khó hiểu. Theo bạn thì các cô nàng waifu này có đáng bị ghét không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime mà hầu như ai cũng ghét - cứ thấy là chửi đã!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang