TOP 20 nhân vật bị ghét nhất manga, anime One Piece: Tác giả lẫn fan cũng bị ghét kinh khủng!

Bên cạnh 18 nhân vật trong truyện tranh, TOP 20 nhân vật bị ghét nhất manga, anime One Piece còn có cả Oda-sensei và một "fan cuồng OP"! Muốn biết chi tiết thế nào hay ai là TOP 1 thì cùng Lag xem nhé!

Những ngày gần đây, các bảng xếp hạng của Suki Kira đang được mọi người vô cùng quan tâm. Trên website này, các fan có thể bình chọn cho top nhân vật họ thích và ghét nhất trong một tác phẩm.

Xem thêm:

TOP 10 nhân vật bị ghét nhất manga, anime Naruto: TOP 1 chắc ai cũng đoán trúng!

TOP 10 nhân vật bị fan ghét nhất manga, anime Chainsaw Man - Tác giả cũng bị gọi hồn!

Cách đây không lâu, Lag đã gửi đến bạn TOP 20 nhân vật bị ghét nhiều nhất Chainsaw man và Naruto. Giờ, ta cùng xem trong manga, anime One Piece thì TOP 10 nhân vật bị ghét nhất gồm những ai nhé.

1. Uta

Uta

Là nhân vật chính của One Piece Film Red, Uta dù rất dễ thương, hát rất giỏi nhưng vẫn bị lượng lớn khán giả ghét bỏ. Tính cách của nhân vật và các quyết định có phần thiếu chín chắn của cô là những nguyên nhân chính dẫn đến điều đó.

2. Oda Eiichiro

Oda Eiichiro

Vâng, viết truyện bao nhiêu năm thì vẫn bị ghét mà thôi. Oda-sensei chính là cha đẻ của One Piece, là người đã tạo nên manga bán chạy nhất mọi thời đại. Công lao của ông đối với One Piece là không hể bàn cãi, ấy vậy mà vẫn có rất nhiều người... chọn ông trong BXH này. Chắc muốn đùa giỡn cảm xúc của tác giả đây mà.

3. Charlotte Linlin - Big Mom

Charlotte Linlin - Big Mom

Có vẻ ngoài không bắt mắt, tính tình thì thất thường lại còn cực kỳ đáng sợ, không quá khó hiểu khi các fan không yêu thích "mẹ mìn" này.

4. Carrot

Carrot

Thật sự rất khó hiểu khi Carrot có mặt ở vị trí thứ 4 trong BXH này. Cách đây không lâu, cô còn nằm trong TOP 100 nhân vật được yêu thích nhất do độc giả toàn cầu bầu chọn, ấy vậy mà giờ lại chịu cảnh này đây. Nhiều người bầu chọn cho Carrot với lí do... cô không tham gia băng Mũ Rơm và là một nhân vật quá bình thường.

5. Boa Hancock

Boa Hancock

Vâng, chị đẹp No.1 của One Piece cũng bị ghét thưa mọi người. Lí do chính cho các phiếu bầu này là vì Boa có tình yêu quá mù quáng dành cho Luffy. Họ cho rằng chi tiết ấy quá là xàm xí và làm hình ảnh Nữ Hoàng Hải Tặc trở nên kém hấp dẫn.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật nữ xinh đẹp, quyến rũ nhất manga, anime One Piece cập nhật mới nhất!

6. Rob Lucci

Rob Lucci

7. Tama

Tama

8. Yamato

Yamato

9. Kamiki Kenji

Kamiki Kenji

10. Vivi

Vivi

Xem thêm: One Piece: Bảng xếp hạng 200 nhân vật được yêu thích nhất

11. Johny.

12. Usopp.

13. Kuina.

14. Captain Kuro.

15. Franky.

16. Jabra.

17. Bartolomeo.

18. Sakazuki.

19. Doflamingo.

20. Marshall D. Teach - Râu Đen.

Trong TOP 20 trên, sự xuất hiện của Yamato khá là "bất ngờ" bởi cô chính là nhân vật giành TOP 11 trong BXH TOP 100 nhân vật được yêu thích nhất One Piece. Một cái tên khá lạ nữa cũng được quan tâm đó là Kamiki Kenji. Anh này là một fan siêu to khổng lồ của One Piece đồng là là một người khá nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích manga, anime. Chắc do nổi quá nên anh chàng cũng bị ghét nhiều.

Trên đây là TOP 20 nhân vật bị ghét nhất manga, anime One Piece. Bạn có đồng ý với BXH này không? Theo bạn thì đâu là nhân vật đáng ghét nhất OP? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang