Oda Eiichiro: One Piece sắp tới sẽ là cuộc đối đầu giữa 'người đó' và 'kẻ kia'!

Bên cạnh công bố gây tò mò trên, tác giả Oda cũng hé lộ nhiều điều về One Piece và kết thúc của manga này trong sự kiện Jump Festa 2023. Cùng Lag xem thánh Oda đã tiết lộ những điều thú vị nào nhé.

Mỗi năm, Shueisha sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt để quảng bá các tác phẩm mà họ đang xuất bản đồng thời thông báo đến khán giả các dự án trong tương lai. Vào ngày 17-18 tháng 12 năm 2022, Jump Festa 2023 đã được tổ chức, qua đó cung cấp cho khán giả nhiều thông tin hấp dẫn. Lag đã cập nhật các thông tin ấy, bạn có thể xem chi tiết qua các bài viết sau.

Xem thêm:

MAPPA hé lộ trailer và thời gian lên sóng 'bom tấn' anime Jigokuraku!

Quá thành công, anime Spy X Family sẽ có season 2 và movie mới ngay trong năm 2023!

Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt - sẽ kéo dài trong 2 mùa!

Trong Jump Festa, một trong những sân khấu được quan tâm nhất thường là One Piece. Vừa qua, tac giả Oda đã chia sẻ đôi điều trong sự kiện về kết thúc của manga Đảo Hải Tặc, về các dự án chuyển thể và "spoiler" nội dung One Piece sắp tới. Sau đây, Lag sẽ tóm tắt các thông tin quan trọng nhất cho bạn.

1. Spoiler One Piece 1070

one piece 1070

Trong sự kiện Jump Festa 2023, một trang spoiler của One Piece 1070 đã được tiết lộ. Theo đó, ta được thấy Luffy đang "vả" Lucci. Cậu dùng tóc (???) tạo thành mọt chiếc kính rồi tung đòn mới mang tên Gomu Gomu No Don Rocket. Trang spoil này khiến khán giả vô cùng phấn khích khi mà Luffy có thể "tạo ra" đồ vật từ tóc của mình.

Xem thêm: Spoiler One Piece 1070: Luffy VS Lucci - Gear 5 đánh quá áp đảo

2. Oda-sensei không định kết thúc One Piece sớm!

one piece

Dạo gần đây có khá nhiều tin đồn rằng tác giả Oda đang cố gắng khiến One Piece kết thúc nhanh. Trong Jump Festa 2023, Oda-sensei xác nhận rằng ông không có ý định đẩy nhanh tiến độ. Ông cho biết One Piece đang ở giai đoạn cối nhưng ông không hề muốn truyện kết thúc sớm. Oda-sensei cũng chia sẻ rằng ông sẽ rất vui nếu fan tiếp tục tận hưởng tác phẩm của mình. Ông cũng nói thêm rằng bản thân rất phấn khởi khi biết ngày một nhiều bạn trẻ theo dõi One Piece.

3. Cuộc chiến giữa 'người đó' và 'kẻ kia'

one piece oda

Cũng trong Jump Festa 2023, Oda-sensei spoiler rằng One Piece năm 2023 sẽ đưa ta đến với cuộc chiến kinh hoàng của hai nhân vật mà khả năng cao ta đã biết đến.

Nội dung truyện năm sau dường như sẽ là trận chiến giữa "người đó" và "kẻ kia". Để đặt tên thì chắc là "Đại Hỗn Chiến". Đừng ai chết nhé!

Theo nhiều dự đoán, "kẻ đó" và "kẻ kia" thánh Oda đang nhắc đến là Law VS Râu Đen, Luffy VS Lucci hay... Shanks Tóc Đỏ VS Bartolomeo. Nhiều ý kiến cho rằng 2 kẻ được nhắc đến là những nhân vật cộm cán khác trong vũ trụ One Piece, chẳng hạn như... cuộc đối đầu giữa Hải Quân và Quân Cách Mạng. Còn bạn, bạn nghĩ người tác giả nói là ai?

4. Oda-sensei siêu lo lắng cho One Piece live-action

one piece live-action

Trong năm 2022, One Piece live-action do Netflix đầu tư sản xuất đã công bố vô số thông tin và sắp xếp kế hoạch lên sóng trong 1 - 2 năm nữa. Dự án One Piece live-action từ lúc được tiết lộ đã gặp phải rất nhiều sự phản đối - đến lúc công bố dàn diễn viên thì những lời chê bai cũng không có dấu hiệu giảm đi.

Hiểu được sự "lo lắng" của mọi người, Oda-sensei cho biết ông chính là "người lo lắng nhất cho One Piece live-action". Vị tác giả đã dành rất nhiều thời gian để tham gia quá trình sản xuất và ông dành khá nhiều tâm sức nghĩ về tác phẩm ấy. Tác giả cho biết năm 2023 sẽ là thời điểm các thông tin về game, nhạc kịch, live-action được công bố nên các khán giả hãy nhớ theo dõi nhé.

Trên đây là tổng hợp toàn bộ những chia sẻ của Oda-sensei - tác giả manga One Piece. Bạn nghĩ gì về những chia sẻ trên? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật nữ xinh đẹp, quyến rũ nhất manga, anime One Piece cập nhật mới nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang