Quá thành công, anime Spy X Family sẽ có season 2 và movie mới ngay trong năm 2023!

Quá nhanh quá nguy hiểm! Trong lúc anime Spy X Family season 1 vẫn chưa kết thúc thì season 2 đã được công bô. Bên cạnh đó, một movie cũng được tiết lộ sẽ công chiếu ngay trong năm 2023! Các thông tin và spoiler chi tiết như sau!

Công bố anime Spy X Family season 2

Vào ngày 17 - 18 tháng 12 năm 2022, Jump Festa 2023 đã được tổ chức tại Nhật Bản. Trong sự kiện này, hàng loạt những thông tin mới về manga, anime đến từ Jump đã được công bố. Trong số đó, thông tin được quan tâm nhất chinh là về series Spy X Family.

anime  spy x family phần 2

Theo những gì được tiết lộ, Spy X Family sẽ có thêm season 2. Đây là điều mà khán giả hoàn toàn có thể dự đoán được bởi "phần 1 thành công thế thì có phần mới là hiển nhiên". Tuy vậy, không ai có thể ngờ rằng Wit Studio và CloverWorks lại có thể "cày cuốc" ghê đến mức... ra mắt season 2 ngay trong năm 2023!

Xem thêm: TOP 10 anime hay được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022!

Thời gian ra mắt anime Spy X Family season 2

Được biết, phần 2 sắp ra măt vẫn sẽ là sự kết hợp với Wit Studio và CloverWorks. Ê kíp làm phim sẽ không có gì thay đổi. Cả dàn diễn viên lồng tiếng cũng được giữ nguyên. Theo dự đoán của Lag, Gia Đình Điệp Viên phần 2 sẽ có độ dài là 12 tập, lên sóng vào hè năm 2023, tức vào khoảng đầu tháng 7. Sau khi phần 2 kết thúc - tức khoảng cuối tháng 10, kế hoạch truyền thông và chuẩn bị lên sóng movie đầu tiên sẽ được thực hiện.

Công bố Spy X Family movie!

spy x family season 2

Cũng tại Jump Festa 2023, ê kíp sản xuất đã công bố rằng họ đang thực hiện movie đầu tiên cho anime Spy X Family. Theo như mạch truyện gốc, khả năng cao movie này sẽ là "phi vụ" bảo vệ người trên một con tàu hạng sang của Yor.

Theo các thông tin đã tiết lộ thì movie Spy X Family sẽ công chiếu trong năm 2023 với khả năng rất cao là rơi vào những tháng lễ hội cuối năm. Những thông tin chi tiết hơn về movie lẫn anime Spy X Family season 2 sẽ được Lag cập nhật trong tương lai gần nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật nữ xinh đẹp nhất manga, anime Spy X Family!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sau một số thay đổi về chính sách hoạt động của Twitter, cộng đồng game thủ của các tựa game mobile lớn như Genshin Impact và Arknights đều đang dậy sóng khi lần lượt các nhà phát hành cảnh báo về việc có thể không đăng nhập vào game qua Twitter trong tương lai và dẫn đến việc tài khoản game cũng có thể bị khóa bằng cách này.

Game Online
Lên đầu trang