10 tác phẩm truyện ngắn của mangaka Doraemon sẽ được chuyển thể live-action!

Bên cạnh Doraemon, tác giả Fujiko F. Fujio còn cực kỳ nổi tiếng với những truyện ngắn khoa học viễn tưởng đen tối ám ảnh. Trong năm 2023, 10 tuyệt tác truyện ngắn của cố tác giả sẽ được chuyển thể live-action!

Đôi nét về Fujiko F. Fujio

Fujiko F. Fujio tên thật là Fujimoto Hiroshi. Ông sinh ngày 1/12/1993 và mất ngày 23/9/1996. Năm 1954, ông cùng một họa sĩ khác mang tên Abiko Motoo đã cùng nhau lấy bút danh Fujiko Fujio để sáng tác manga. Trong thời gian này, họ đã cùng nhau tạo nên rất nhiều tác phẩm đáng nhớ, nổi bật nhất trong số đó là Doraemon - Chs Mèo Máy Đến Từ Tương Lai.

Fujiko F. Fujio

Sau thời gian dài cùng nhau vẽ truyện, Fujimoto Hiroshi và Abiko Motoo quyết định chia tay nhau vào năm 1987 do định hướng sáng tác khác biệt. Từ đây, ông Fujimoto sử dụng bút danh Fujiko F. Fujio cho các tác phẩm của mình.

Trong suốt sự nghiệp cầm bút vẽ, Fujiko F. Fujio đã cho ra đời nhiều tác phẩm thân thiện với trẻ em, có thể kể đến như Doraemon, Siêu Nhân Mami, Perman, Cuốn Từ Điển Kì Bí,... Ngoài ra, ông cũng thường xuyên sáng tác các one-shot thể loại khoa học viễn tưởng đen tối và cho ra mắt trên các tạp chí thời điểm đó.

Để có cái nhìn chính xác nhất về nhũng tác phẩm truyện ngắn khoa học viễn tưởng của Fujiko F. Fujio, cách tối ưu nhất là bạn hãy tự mình trải nghiệm chúng hoặc xem review sau của Lag:

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

10 tác phẩm truyện ngắn của Fujiko F. Fujio được chuyển thể live-action!

manga Fujiko F. Fujio chuyển thể live-action

Theo các thông tin được công bố mới nhất, 10 tựa one-shot của Fujiko F. Fujio sẽ ddocwj chuyển thể thành phim người đóng. Các tập phim này sẽ là một pần của tuyển tập những tác phẩm có tựa đền Fujiko F. Fujio SF Tanpen Drama. Theo những thông tin được công bố, series phim này sẽ kéo dài 12 tập, mỗi tập có độ dài 15 phút. Phim sẽ lên sóng trên BS Premium và BS4K vào mùa xuân năm 2023 (tức khoảng đầu tháng 4).

Theo những nội dung đã công bố, 5/10 tác phẩm sẽ được chuyển thể bao gồm:

  • Ryuuketsuki: Câu chuyện về thế giới mà con người hóa ma cà rồng. Phim sẽ chia làm hai tập với Kaneko Daichi, Hotta Mayu và Katou Seishirou tham gia đóng chính.
  • Kinou No Ore Wa Kyou No Teki: kể câu chuyện về một tác giả truyện tranh khiến cuộc sống trở nên rối bời vì du hành thời gian. Tsukaji Muga sẽ đóng chính cho tập này.
  • Telepathy: Câu chuyện về một người cso thể nghe mọi thứ nhờ một thứ trái bí ẩn. Nhân vật chính sẽ do Okada Kenshi đảm nhận.
  • Teinen Taishoku: Câu chuyện về cuộc sông của người già trong thế giới tương lai. Tập phim sẽ có sự góp mặt của Inoue Jun và Katou Cha.
  • Mephisto Sanka: Câu chuyện về người đàn ông dám giao kèo với quỷ dữ. Matayoshi Naoki, Suzuki Anne và Endo Kenichi sẽ tham gia đóng chính.

Dự án phim chyển thể này là một phần trong kế hoạch kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của tác giả Fujiko F. Fujio. Lag sẽ cập nhật thêm các thông tin về tác phẩm này trong thời gian tới nên nếu bạn quan tâm, hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Đài Loan công bố live-action chuyển thể từ manga kinh dị của Ito Junji

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang