Đài Loan công bố live-action chuyển thể từ manga kinh dị của Ito Junji

Theo những gì được tiết lộ, live-action chuyển thể manga Ito Junji sẽ có tên gọi là "Thông Minh Trấn" với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng. Thông tin chi tiết về dự án và tạo hình các nhân vật như sau:

Ito Junji là ai?

Ito Junji

Ito Junji là tác giả truyện tranh nổi tiếng người Nhật Bản. Các tác phẩm của ông chủ yếu thuộc thể loại kinh dị, gore với hình ảnh ma quái và nội dung sâu sắc. Trong suốt sự nghiệp của mình, Ito Junji đã cho ra đời vô số truyện kinh dị ngắn được khán giả thế giới đánh giá cao, chẳng hạn như Tomie, Gyo, Uzumaki,...

Với những gì đã đóng góp cho ngành công nghiệp truyện tranh, Ito Junji được nhiều người xưng tụng là "ông hoàng kinh dị" của manga Nhật Bản. Các tác phẩm của ông đến nay đã được chuyển thể thành rất nhiều series hoạt hình và live-action. Sắp tới đây, Netflix sẽ ra mắt thêm một series anime mới chuyển thể 20 câu chuyện hay nhất của Ito Junji.

Xem thêm: Anime Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of The Macabre hé lộ nội dung các tập phim

Đài Loan công bố live-action chuyển thể manga kinh dị của Ito Junji

Mới đây, Miracle Production House - một ê kíp làm phim Đài Loan đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên về dự án live-action chuyển thể truyện kinh dị của tác giả Ito Junji. Dựa trên những gì được tiết lộ, đây sẽ là một TV series với tên gọi "Thông Minh Trấn - Bloody Smart". Phim sẽ được đạo diễn bởi Chun-Yi Hsieh, người đã đem đến cho khán giả những Thanh Xuân Ơi, Chào Em, Luca, Apolitical Romance. Bloody Smart tuy có thể xem là dự án kinh dị lớn nhất của Chun-Yi Hsieh nhưng vị đạo diễn tin rằng mình và ê kíp có thể tạo nên một thế giới sống động cho manga của Ito Junji.

Ê kíp làm phim đã công bố concept art đầu tiên cho live-action. Theo đó, ta có thể chắc rằng Bloody Smart sẽ gồm 5 câu chuyện là: Tomie, Cô Nàng Ốc Sên, Hanging Balloons, Shouichi và Lovesick Dead. À quên, còn câu chuyện về thanh niên đầu lìa khỏi cổ nữa.

live-action manga ito junji

live-action manga ito junji

live-action manga ito junji

live-action manga ito junji

live-action manga ito junji

live-action manga ito junji

Ê kíp làm phim cũng công bố các diễn viên sẽ tham gia dự án, bao gồm:

  • Trịnh Vĩ Linh vai Tomie.
  • Hứa Hy Văn vai cô nàng ốc sên.
  • Lương Vịnh Kỳ và Trần Nghiên Phi vào vai cặp mẹ con a.k.a nhân vật chính của phim.

Được biết, Bloody Smart sẽ kể câu chuyện về hai mẹ con mới chuyển đến một thị trấn heo hút. Tại đây, họ dần phát hiện ra những sự kiện kỳ quái, quỷ dị và ám ảnh...

Được biết, dự án phim Bloody Smart hiện có sự tham gia sản xuất của chính tác giả Ito Junji. Ông và ê kíp sản xuất đã dành rất nhiều thời gian trao đổi với nhau để có thể đưa ra một cốt truyện vừa bám sát nguyên tác, vừa truyền tải được các chất kinh dị của điện ảnh Đài Loan. Hiện giai đoạn chuẩn bị đã gần hoàn tất và ê kíp hiện đã bắt đầu quay phim.

Xem thêm: TOP 5 live-action chuyển thể từ manga kinh dị đáng sợ nhất thách bạn dám xem hết!

Thời gian ra mắt Bloody Smart - live-action manga Ito Junji

Tháng 10 năm 2022, ê kíp làm phim đã cho triển khai chiến dịch kêu gọi tài trợ để thực hiện công đoạn hậu kỳ. Quá trình sản xuất thì vẫn đang được thực hiện nên có lẽ phải đến cuối năm 2023 hoặc năm 2024 thì chúng ta mới có thể xem series phim kinh dị đầy tiềm năng này. Đài Loan những năm gần đây tạo được ấn tượng rất tốt khi cho ra khá nhiều game lẫn phim kinh dị ám ảnh. Cùng chờ xem Bloody Smart - Thông Minh Trấn có thể đạt được thành công tương tự như thế không nhé.

Xem thêm: Ám ảnh với loạt ảnh cosplay Halloween như đến từ địa ngục tại Nhật Bản

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang