Spoiler anime Chainsaw Man tập 5: 'Lệch rate' Power, Denji được Makima thưởng lớn...

Spoiler anime Chainsaw Man tập 5 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Sau bao vất vả, Denji cuối cùng cũng được sờ Power. Không lâu sau đó, cậu cũng được sờ luôn Makima. Không lâu sau đó nữa, Denji còn nhận được thêm tận 2 "deal" siêu hời - tuy nhiên, để nhận được chúng thì anh phải đi diệt quỷ đã!

Tóm tắt anime Chainsaw Man tập 4

chainsaw man tập 5

Đầu tập 4, chúng ta được hiểu rõ hơn về tình cảm của Power dành cho Nyanko. Tỉnh lại, cô thấy mình đã được cứu bởi Denji. Hóa ra hắn cũng chả tốt lành gì, chỉ muốn sờ ngực nên là mới cố gắng đến vậy. Thôi cũng lỡ hứa rồi, Power sẽ cho Denji sờ ngực. Đang vui vẻ, tay Denji bất ngờ bị bắn đứt lìa bởi Quỷ Đỉa, bạn gái Quỷ Dơi. Denji sau đó cố biến hình để chiến tiếp nhưng không thể do anh đã mất quá nhiều máu.

Không đánh thì chết, Denji bất chấp nguy hiểm tiến lên đối đầu Quỷ Đỉa. Quá chênh lệch về sức mạnh, Denji nhanh chóng bị đánh tả tơi, cơ thể đầy thương tích, máu me đầm đìa. Nếu không có Aki kịp thời cứu thì chắc Chainsaw Man dừng luôn ở tập 4 rồi.

(Trong lúc đánh nhau, Denji có giải thích về ước mơ sờ ngực của mình, đoạn này mang tầng nghĩ khá sâu nên bạn hãy tự xem và chiêm nghiệm nó nhé.)

Cuộc chiến kết thúc, Denji được đưa đến bệnh viện chữa trị. Aki có một cuộc trò chuyện khá nghiêm túc với Denji. Anh tra hỏi đủ thứ nhưng với những gì đã được nghe từ nhân chứng, Aki cũng đã dần hiểu hơn về người đồng đội mới của mình.

Aki rời bệnh viện và đến báo cáo tình hình với Makima. Sau khi tính toán kỹ lưỡng, Makima quyết định chuyển Power đến ở cùng Denji và Aki. Khá nhiều vấn đề nảy sinh từ đây, cơ mà lệnh như thế thì đành chịu thôi. Thời cơ thích hợp đến, Power vào nhà vệ sinh và "mời" Denji sờ ngực mình - 3 lần.

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Quỷ Cưa Pochita - bao gồm cả những điều bạn không biết!

Spoiler anime Chainsaw Man tập 5

chainsaw man tập 5

Với sự "hỏny" tích tụ từ hơn chục mùa NNN, Denji tất nhiên không ngần ngại gì mà bóp lấy bóp để cặp ngực của Power. Tuy nhiên, ngay khi chạm vào, cậu liền nhận ra sự... kỳ lạ. bạn còn nhớ cảnh Power khỏa thân ở tập 3 chứ? Ừ, ngực của cô ấy không hề to. Nó "tưng tưng" thế kia là do cô dùng độn ngực đấy.

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Power - Waifu 'tổng thống' vạn người mê trong Người Cưa

Thất vọng vì mọi chuyện không như tưởng tượng, Denji thẩn thờ cả ngày. Anh đến làm việc cho Makima với sự hỗn loạn trong tâm trí. Makima nhận ra điều này, nên cho Denji sờ ngực mình rồi ngay lập tức lệnh cho nam chính tiêu diệt Quỷ Súng - con quỷ mà ai bất kỳ thợ săn quỷ nào cũng e ngại.

Nếu cậu làm được, tôi sẽ chấp nhận mọi mong ước của cậu.

Ở phần sau đó, câu chuyện về Quỷ Súng và quá khứ của Aki sẽ được tiết lộ. Makima cũng nói thêm về những mảnh của Quỷ Súng. Khi các mảnh thịt lại gần nhau thì chúng sẽ hút lấy nhau. Denji có thể dựa trên thứ này để đi tìm Quỷ Súng.

Ngay sau đó, Denji, Power, Aki và và nhóm Himeno được triệu tập đi tiêu diệt một con quỷ đã ăn một mảnh của Quỷ Súng. Con này là Quỷ Vô Hạn. Ngay khi cac thợ săn quỷ bước vào lãnh địa của nó thì họ sẽ mắc kẹt trong một không gian vô hạn không lối thoát. Ở cuối tập, có lẽ ta sẽ được thấy Denji nhận thêm một "deal" hời nữa từ Himeno:

Nếu cậu giết được con quỷ thì tôi sẽ tặng cậu một nụ hôn kiểu Pháp.

Xem thêm: Nữ coser trổ tài cosplay loạt nhân vật nữ của manga, anime Chainsaw Man khiến CĐM bất ngờ!

Thời gian ra mắt anime Chainsaw Man tập 5

Anime Chainsaw Man tập 5 sẽ ra mắt vào tối ngày 8 tháng 11. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang