Dự đoán spoiler Chainsaw Man 110, giải thích chap 109: Denji VS Quỷ Chiến Tranh!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 110, tóm tắt nội dung chap 109: Biến thành Người Cưa, Denji dễ dàng tiêu diệt Yuko. Yoru tiến đến đối mặt với Denji - sẽ có một cuộc chiến giữa họ chăng?

Tóm tắt Chainsaw Man 109

chainsaw man 110

Ở đầu chương, ý thức mơ hồ của Yuko trong cơ thể khổng lồ đưa ra kết luận rằng không còn trường học thì không còn bạo lực học đường - thế là cô bắt đầu phá hủy những thứ trước mắt. Các thợ săn quỷ gọi Quỷ Bọ Ngựa tấn công nhưng chẳng tác dụng gì. Họ nhanh chóng bị giết sạch. Yuko rất hả hê nhưng rồi cô nhận ra mình đã khiến Asa bị thương nặng. Biết đó là lỗi của mình nhưng Yuko lại đổ lỗi cho nữ sinh đã bắt nạt Asa.

Đang định giết cô gái, Yuko ngưng lại khi thấy Denji can thiệp. Yuko định tấn công thì Denji biến hình và chém toang cơ thể Yuko. Hoảng loạn, Yuko điên cuồng tấn công và cố đọc suy nghĩ của Denji. Cơ mà do Denji chả nghĩ gì trong đầu ngoài việc "làm sao để mọi người biết mình là Chainsaw Man".

Asa từ từ tỉnh lại và nhìn thấy Chainsaw Man đang xẻ thịt bạn mình. Yoru chiếm chỗ và gọi:

Chainsaw Man!

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 110

chainsaw man 110

Ở trang cuối chap 109, ta thấy rằng Yuko đã bị chém nát bét nhưng cái miệng thì vẫn còn nguyên. Trong cơn thoi thóp, có khi nào cô sẽ nói cho Yoru biết Chainsaw Man là Denji không?

Đụng độ kẻ địch lúc này không phải là thiên thời của Yoru. Tuy vậy, xung quanh Quỷ Chiến Tranh đang có rất nhiều vũ khí - xác của Yuko. Nếu không có ai can thiệp thì chắc là sẽ có một cuộc chiến nhỏ giữa họ. Tuy nhiên, theo ý kiến của Lag thì Denji sẽ không đánh đâu. Thay vào đó, cậu sẽ cố gắng chứng tỏ mình là Chainsaw Man. Quá lắm thì có lẽ là Asa/Yoru sẽ tấn công Denji một chút. Cơ thể Asa bị thương kha khá nên có lẽ sự yếu ớt về thể chất sẽ khiến Yoru hoãn cuộc chiến lại.

À, cô gái bí ẩn của chap 108 giờ lại không thấy đâu. Có thể cô ta sẽ là người ngăn Yoru đấu với Denji - cũng có thể là cô ta đã lẩn đi đâu đó luôn rồi. Âm mưu và vai trò của cô ta là gì? Theo diễn biến hiện tại chắc ta sẽ phải chờ đợi thêm để có câu trả lời.

Trường học đã tan tành, tức Asa, Denji và các học sinh khác sẽ phải chuyển đến nơi khác để học tập tiếp. Chà, Asa và Denji mà được vào cùng lớp thì sẽ thú vị lắm đây.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 110

Chainsaw Man chap 110 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 8 tháng 11 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang