Spoiler One Piece 1065: Seraphim Jinbe tấn công Sanji

Spoiler One Piece 1065, tóm tắt nội dung chap 1064: Punk 01 lộ diện. Tình trạn của Vegapunk cũng sẽ được công bố. Trong lúc đó, Luffy cùng Bonney thu thập thêm nhiều thông tin về Vegapunk. Đám CP0 sẽ sớm cập bến và khả năng cao Luffy sẽ là người đầu tiên phát hiện ra chúng.

Tóm tắt One Piece 1064

one piece 1065

Bước vào cuộc chiến, hóa ra băng Heart cũng không vô dụng như chúng ta nghĩ. Bằng nhiều cách khác nhau, họ giúp Law chiến đấu dễ dàng hơn. Trong một phân cảnh, nhờ kết hợp giữa Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ và Haki, Law đã đâm kiếm xuyên qua bụng của Râu Đen! Tuy nhiên, nhiêu đó vẫn là chưa đủ để hạ tên Tứ Hoàng.

Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy Pudding đang bị lính Râu Đen bắt giữ. Cô không sợ hãi mà còn tỏ ra khá tự tin.

Quay lại đảo Egghead, ta nhìn thấy Luffy và Chopper đã già khú còn Bonney và Jinbe thì hóa trẻ con. Có vẻ Bonney làm vậy là để tránh sự tấn công của con robot. Trò chuyện một lúc thì Bonney hóa mọi người về bình thường và rời đi.

Sau khi đạt được thỏa thuận với Punk 01, Nhóm Zoro được Lilith đưa đến phòng lab phía trên của đảo. Cả bọn được thay đồ mới cho hợp với phong cách nơi đây. Sâu bên trong phòng lab, Punk 01 nói chuyện điện thoại với Dragon và cho biết "Vegapunk sẽ chết sớm thôi".

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1064: Big Mom đã qua đời, Vegapunk sắp chết - Bonney hé lộ sự thật về Kuma

Dự đoán spoiler One Piece 1065

one piece 1065

Với các công nghệ của Vegapunk, việc ông có thể liên lạc với Dragon mà không bị Hải Quân phát hiện không phải chuyện khó. Thế nhưng, tại sao Vegapunk lại có liên hệ với Dragon? Rất có thể Vegapunk từ lâu (hoặc sau khi làm việc với Kuma) đã móc nối với Quân Cách Mạng. Ông đã âm thầm hỗ trợ Quân Cách Mạng trong thời gian qua để họ có thể hoạt động hiệu quả hơn khi đối đầu Chính Phủ Thế Giới.

Lý do Vegapunk nghĩ mình sắp chết có thể là vì ông biết rằng các CP0 sắp đến khử mình. Nếu đúng là vậy thì khả năng cao nhóm Mũ Rơm sẽ bảo vệ Vegapunk (tất nhiên là sau khi ông đưa ra thông tin đặc biệt gì đó). Một lý do khác cho việc Vegapunk biết mình sắp chết có lẽ vì ông đã già hoặc bị bệnh.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

 

Với việc đi cùng Bonney, nhóm Luffy tạm thời vẫn chưa thể gặp lại nhóm Zoro. Quá trình hoạt động độc lập sẽ giúp họ có thêm nhiều thông tin nữa về Kuma và biết được quá khứ của vị cựu Thất Vũ Hải.

Về phần Râu Đen, dù bị thương nhưng khả năng chiến thắng của tay này vẫn rất cao. Law không thể lơ là được. Trong các diễn biến tới, có thể Râu Đen sẽ chơi chiêu và xử lý gọn Law.

Pudding tại sao lại nằm trong tay Râu Đen? Có thể là sau khi Big Mom dẫn quân đến Wano, Râu Đen đã cho tấn công Đảo Bánh để bắt lấy Pudding. Mục tiêu của hắn chắc chắn chính là con mắt thứ 3 và khả năng đọc Poneglyph của cô.

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk - nhà 'khoa học điên' của Chính Phủ Thế Giới!

Spoiler One Piece 1065

- Bìa của Jump và trang màu đôi của tuần này là chủ đề One Piece Film Red và Halloween.

- Seraphim Jinbe tấn công nhóm của Sanji.

- Nami, Robin, Franky và Usopp cố gắng tấn công nó, nhưng không gây được tí sát thương nào.

- Seraph Jinbei cố gắng tấn công Sanji.

- Ba Vegapunks Edison, Pythagoras và York đến và cứu Sanji.

- Edison và Pythagoras là người máy. York phụ trách phần ăn cho Vegapunk khác.

- Vegapunk biết về Vương quốc cổ đại

- “Egghead” không phải là hòn đảo của tương lai, mà là hòn đảo của quá khứ vì công nghệ của nó tương tự như công nghệ của “Vương quốc cổ đại”.

- Nhóm Vegapunk không biết toàn bộ lịch sử cổ đại của thế kỷ trống nhưng họ nói rằng Egghead kém tiên tiến hơn so với những gì mà vương quốc cổ đại có.

- Shakka và Dragon và vẫn đang nói chuyện.

- Cuối chương, nhóm Luffy tìm thấy một số người máy cổ đại.

- Tuần sau vẫn có chương mới.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1065

One Piece chap 1065 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 11 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang