Elon Musk có thể sẽ phát triển tính năng chửi nhau solo trên Twitter trong tương lai

Tỷ phú Elon Musk - người tạo ra Tesla tin rằng nền tảng Twitter có thể giới thiệu vài chế độ PvP, trong số đó là một chế độ "diss nhau 1vs1".

Vào ngày 27 tháng 10 vừa qua, Elon Musk đã chính thức mua lại nền tảng mạng xã hội Twitter. Bắt đầu từ ngày 14 tháng 4 năm sau, việc mua lại trang web của Musk báo hiệu một kỉ nguyên cực kì khác biệt cho người dùng. Một trong những sự cải tiến đó có thể là sự ra đời của các cuộc "diss nhau" giữa người dùng.

Elon Musk 1

Trả lời những câu hỏi của người theo dõi về kế hoạch của mình, Elon Musk quan tâm đến việc đưa các yếu tố PvP lên Twitter. Nhà nghiên cứu Tru North gợi ý rằng Musk nên "làm cho Twitter có các chế độ PvP. PvP trên Twitter là nơi bạn có thể bắt đầu trò chuyện và hủy diệt lẫn nhau trên các tài khoản cá nhân đã được xác minh." Ông nói thêm: "Chế độ nhập vai sẽ chỉ dành cho các tài khoản không được xác minh với những sự kiểm duyệt nghiêm nghặt."
Xem thêm: Profile "khủng" của dàn lãnh đạo cấp cao Twitter bị Elon Musk sa thải

Elon Musk 2

Đáng ngạc nhiên, Musk nắm bắt được đề xuất này và đưa ra một câu trả lời thẳng thắng: "Thứ gì đó tương tự việc này sẽ có lí đó." Mặc dù có thể Musk nói đùa nhưng đây không phải là lần đầu tiên người sáng lập của Space X đưa các trò chơi lên thiết bị khác. Ngược lại, các mẫu xe Tesla của Musk có khả năng chơi rất nhiều tựa game thông qua màn hình cảm ứng của chúng và thậm chí cả vô lăng. Để nâng cao tiềm năng, Musk cũng hé lộ rằng một ngày nào đó các tựa game trên Steam sẽ có sẵn cho các chủ sở hữu của Tesla.

Xem thêm: Elon Musk dự kiến sẽ sa thải 75% nhân viên của Twitter

Elon Musk 3

Nhiều người dùng khác cũng tham gia với các tùy chọn mà họ muốn. "Twitter nên có thêm karma tương tự như Reddit. Bạn có nhiều karma hơn khi tham gia vào các cuộc thảo luận và ngược lại. Nhiều karma hơn, khả năng hiển thị các tweet của bạn cũng nhiều hơn." Khi mọi thứ lắng xuống sau thương vụ mua bán này, chỉ còn là vấn đề về thời gian trước khi nền tảng này chứng kiến sự thay đổi lớn so với tình trạng hiện tại.
Xem thêm: Elon Musk trì hoãn sự kiện trình làng chip cấy não 1 tháng

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang