Spoiler Tokyo Revengers 276: Takemichi du hành thời gian quá khứ gặp lại Mikey thời mẫu giáo

Spoiler Tokyo Revengers 276, tóm tắt nội dung chap 275: Tự hy sinh chính mình để cứu Mikey, Takemichi thật sự đã qua đời? Không, cậu quay trở về tương lai!

Tóm tắt Tokyo Revengers 275

tokyo revengers 276

Trong chap 275, Mikey để "bản năng hắc ám" chiếm lấy cơ thể và chiến đấu với Takemichi. Thay vì đấm tay, Mikey cầm kiếm lên, liên tục chém về phía người đồng đội cũ. Takemichi cố gắng tránh né nhưng số vết thương cứ ngày một nhiều hơn.

Suy tính một lúc, Takemichi nghĩ ra một cách: cậu giữ lấy người Mikey và kéo, để thanh kiếm đâm xuyên bụng mình. Takemichi nói rằng cậu sẽ gánh vác bản năng hắc ám thay cho Mikey và sẽ quay ngược thời gian dù có là bao nhiêu lần đi chăng nữa. Takemichi nắm lấy tay Mikey... nhưng không có gì xảy ra cả.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 275: Takemichi bị Mikey đánh chết?!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 276

tokyo revengers 276

3 chương nữa thôi là TR kết thúc nhưng tác giả lại "chơi ác" và cho chúng ta một diễn biến vô cùng khó đoán. Takemichi có ý định quay ngược thời gian để cứu Mikey. Nếu tính toán của cậu là đúng thì cậu sẽ quay ngược về lúc còn nhỏ. Tuy nhiên, không có gì xảy ra cả. Có lẽ nào tính toán của Takemichi đã sai?

Dù Takemichi là người chủ động nhưng Mikey vẫn là người cầm kiếm đâm cậu ta. Nếu Takemichi chết đi thì liệu năng lực du hành có được chuyển giao cho Mikey? Việc sở hữu năng lực này có khiến "bản năng hắc ám" biến mất? Ta chỉ có cách chờ chương sau để biết câu trả lời.

Có vô vàn giả thuyết đang được đặt ra cho Tokyo Revengers. Có độc giả cho rằng Takemichi thực chất đã thành công trở về quá khứ một lần nữa. Tận dụng cơ hội này, cậu xóa đi mọi tai ương và đưa mọi người đến một dòng thời gian hạnh phúc hơn. Số khác cho rằng Takemichi sẽ thật sự hy sinh để Mikey và mọi nhân vật khác nhận ra là phải rời xa con đường bất lương. Một số giả thuyết khác cho rằng Mikey sẽ là người du hành thời gian và lần này, cậu sẽ tự cứu lấy bản thân và cứu sống mọi người.

Spoiler Tokyo Revengers 276

Theo những hình ảnh spoiler mới nhất, Takemichi thật sự đã chết. Tuy nhiên, ngay khoảnh khắc lìa đời, một tia sáng vụt lên và Takemichi thấy mình đã trở về quá khứ khi anh còn mẫu giáo và anh gặp lại những người bạn của mình trong nhóm Tokyo Revengers nhưng không ai nhớ về Takemichi. Nhưng khi gặp lại Mikey lúc nhỏ thì cậu vẫn nhớ được Takemichi, liệu sẽ có gì thay đổi không ?

Tokyo Revengers 276 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 30 tháng 10.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 276

Tokyo Revengers chap 276 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang