Spoiler Tokyo Revengers 275: Takemichi bị Mikey đánh chết?!

Spoiler Tokyo Revengers 275, tóm tắt nội dung chap 274: Tuyên bố mình sẽ "đập nát bản năng hắc ám", Takemichi đấu trận cuối cùng với Mikey. Bất ngờ, Takemichi bị đánh đến bất tỉnh - khả năng ra đi là rất cao!

Tóm tắt Tokyo Revengers 274

tokyo revengers 275

Trong chap 274, Mikey giải thích rằng Shinichiro đã qua đời vài ngày sau khi chuyển giao năng lực cho Takemichi. "Bản năng hắc ám" chính là lời nguyền được sinh ra từ hành động giết người và giờ thì Mikey sẽ phải gánh chịu hậu quả. Mikey đã từng cố kìm chế nó, nhưng giờ thì anh không đủ sức nữa. Đấy là lý do chính khiến Mikey đẩy mọi người ra xa vì anh sợ sẽ liên lụy tới họ.

Takemichi vẫn rất bình tĩnh. Anh nói với Mikey rằng mình ở đây để cứu Mikey.

Cứ giải phóng nó đi. Tao sẽ nghiền nát bản năng hắc ám.

Mikey làm theo. Cuộc chiến cuối cùng bắt đầu.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 274: Takemichi VS Mikey 'bản năng hắc ám'!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 275

tokyo revengers 275

Hiện tại, lợi thế lớn nhất của Takemichi là khả năng thấy trước tương lai để tránh đòn và phản công kịp thời. Năng lực này đã xuất hiện trong khá nhiều manga khác và nó có một điểm yếu: cho dù là thấy trước tương lai, người sở hữu năng lực chưa chắc gì đã đủ nhanh nhạy để phản ứng theo nó. Trong các diễn biến tới, khi "bản năng hắc ám" đã thống trị hoàn toàn, Mikey sẽ nhanh và mạnh hơn gấp nhiều lần. Takemichi vẫn sẽ cố gắng tránh đòn nhưng nhất định cậu sẽ bị đánh trúng vài cú.

Liệu sẽ có ai can thiệp trận đánh không? Khả năng cao là không. Giờ mọi người chỉ còn cách đặt niềm tin lên vai Takemichi. Họ sẽ bình tĩnh theo dõi trận đấu. Cho dù có chuyện gì chăng nữa thì 90% họ vẫn sẽ không nhúng tay vào (hoặc Takemichi sẽ là người không cho họ nhúng tay vào). 

Vẫn chưa rõ Takemichi sẽ làm cách nào để xóa đi "bản năng hắc ám". Cách đơn giản và hợp lý nhất là anh cứ đánh bại MIkey. Mikey thua trận cộng thêm tác động từ năng lực của Takemichi có lẽ sẽ khiến "bản năng hắc ám" biến mất.

Chỉ 4 chương truyện nữa thôi, Tokyo Revengers sẽ chính thức khép lại. Theo Lag đoán thì có lẽ trận đấu giữa Takemichi và Mikey sẽ kéo dài trong 2 chap nữa. Chap sau đó sẽ là giải quyết tàn cuộc và chap cuối sẽ là tương lai mới của mọi người.

Spoiler Tokyo Revengers 275

Theo các thông tin spoiler, trận đấu giữa Takemichi và Mikey "bản năng hắc ám" diễn ra cực kỳ căng thẳng. Takemichi bắt đầu trúng đòn nhiều dù cậu có thể thấy trước tương lai. Trong một khung truyện, ta nhìn thấy trang phục của Takemichi rách nát, quyện vào đó là cả máu của nhân vật chính.

Trong trang truyện cuối cùng, Takemichi - sau khi chịu rất nhiều đòn - đã gục xuống. Mikey có vẻ tỉnh lại sau "bản năng hắc ám" nên đã quỳ xuống đỡ lấy Takemichi với đôi mắt ngấn lệ...

Tokyo Revengers 275 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 23 tháng 10.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 275

Tokyo Revengers chap 275 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang